Cháy lớn tại biển An Bàng, Hội An

SGGPO
Vào lúc 2 giờ 30 sáng nay 12-12, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại bãi biển An Bàng, phường Cẩm An, TP Hội An, thiêu rụi 4 nhà hàng phục vụ khách du lịch ven biển, ước tính thiệt hại nhiều tỷ đồng.
Theo người dân sống gần hiện trường cho biết, ngọn lửa bắt ra từ một nhà hàng chứa nhiều vật dụng bằng tre lá, sau đó cháy lan sang các nhà hàng khác. Chỉ trong vòng vài phút, ngọn lửa bùng phát dữ dội.
Cháy lớn tại biển An Bàng, Hội An ảnh 1 Ngọn lửa bắt ra từ một nhà hàng chứa nhiều vật dụng bằng tre lá, sau đó cháy lan sang các nhà hàng khác
Mặc dù, nhiều người đã cố dùng các vật dụng để dập lửa nhưng do thời tiết khô hanh, nơi cháy lại nằm sát bờ biển gió thốc nên lửa bắt quá nhanh. Cảnh sát đã có mặt sau đó, nhưng hầu như không cứu vãn được nhiều.
Cháy lớn tại biển An Bàng, Hội An ảnh 2 Do thời tiết khô hanh, nơi cháy lại nằm sát bờ biển gió thốc nên lửa bắt nhanh làm 4 nhà hàng bị thiêu rụi
Hậu quả, 4 nhà hàng gần kề bị thiêu cháy, trong đó nặng nhất là nhà hàng Kim Cúc, gần như bị thiêu rụi hoàn toàn.
Đến khoảng 4 giờ sáng nay 12-12, đám cháy đã bị khống chế dập tắt. Dù không thiệt hại về người, nhưng ước tính ban đầu thiệt hại vật chất có thể lên đến hàng tỷ đồng.
Cháy lớn tại biển An Bàng, Hội An ảnh 3 Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy
Hiện, các cơ quan chức năng đang xuống hiện trường điều tra tìm nguyên nhân trước khi có kết luận cuối cùng.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

" />