Chiều 4-6, TPHCM ghi nhận thêm 15 ca nghi mắc Covid-19

SGGPO
Chiều 4-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, tính từ 6 giờ đến 17 giờ ngày 4-6, TP ghi nhận thêm 15 trường hợp nghi mắc mới (đang chờ Bộ Y tế công bố).

Chiều 4-6,  TPHCM ghi nhận thêm 15 ca nghi mắc Covid-19

15 ca nhiễm này phân bố tại quận 7 (1), Quận 11 (1), Quận 12 (3), Gò Vấp (2), Tân Phú (4), Tân Bình (3), Hóc Môn (1).

Trong 15 trường hợp nghi mắc này có 13 trường hợp liên quan đến Điểm sinh hoạt truyền giáo Phục Hưng đã được cách ly từ trước. Có 1 trường hợp làm chung tòa nhà với bệnh nhân 4.514, bệnh nhân 4.583 liên quan đến chuỗi lây nhiễm tại một công ty ở quận 3. Trường hợp này đã được cách ly tập trung từ ngày 18-5. Một trường hợp còn lại được phát hiện khi khám sàng lọc tại bệnh viện đang được điều tra, xác minh nguồn lây.

THÀNH AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Bảo vệ đội ngũ dược sĩ tuyến đầu khỏi đại dịch

Chính phủ đã kêu gọi sự hợp tác của cộng đồng doanh nghiệp để đẩy nhanh chương trình tiêm chủng. Đây là một chủ trương mà Pharmacity hoàn toàn ủng hộ, tuy nhiên chúng ta không thể đánh giá thấp các thách thức cũng như thời gian để hiện thực hóa mục tiêu này. 

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc