Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Liên bang Nga, Nhật Bản

Chiều 19-4, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp thân mật Đại sứ Liên bang Nga tại Việt Nam Konstantin Vnukov đến chúc mừng nhân dịp đồng chí vừa được Quốc hội khóa XIII tín nhiệm cao, bầu làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.  
  
Đại sứ Konstantin Vnukov nhấn mạnh những bước phát triển trong quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa 2 nước, cho thấy Việt Nam là bạn bè tin cậy lâu đời, đang và sẽ là một ưu tiên trong quan hệ đối ngoại của Nga với khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Đại sứ Konstantin Vnukov thông báo, Quốc hội Liên bang Nga đã kết thúc quá trình xem xét và sẵn sàng phê chuẩn FTA giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á-Âu, tin tưởng các nước tham gia FTA cũng sẽ sớm phê chuẩn để hiệp định này có hiệu lực vào cuối năm nay. 

Chiều cùng ngày, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp thân mật Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Fukada Hiroshi đến chúc mừng nhân dịp đồng chí mới được Quốc hội khóa XIII tín nhiệm cao bầu làm Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

MINH TÂM 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Xây dựng Đảng

Kết quả từ những chương trình đột phá

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, tỉnh Tây Ninh đã đạt được nhiều chỉ tiêu tăng trưởng ấn tượng về thu hút đầu tư, thu ngân sách, phát triển nông thôn mới, giảm nghèo. Và bí quyết của những thành công đó chính là nhờ thực hiện tốt các chương trình đột phá về kinh tế - xã hội.  

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên

Bên cạnh triển khai thành công việc công khai các giấy phép xây dựng do UBND huyện cấp lên ứng dụng "Nhà Bè trực tuyến" (thuộc chương trình “Xây dựng đô thị thông minh gắn với cải cách hành chính giai đoạn 2020-2025”) giúp giám sát trật tự xây dựng vào cuối năm 2019 được tốt hơn, hiện nay Nhà Bè tiến đến việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong đánh giá mức độ hài lòng của tổ chức, doanh nghiệp và người dân tại các cơ quan hành chính, hành chính sự nghiệp và ứng dụng ảnh viễn thám để quản lý xây dựng, tài nguyên… 

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP