Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Hoàng tử Brunei

Chiều 18-5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp Hoàng tử Brunei Pengiran Muda Abdul Qawi cùng đoàn doanh nghiệp quốc tế đang ở thăm Việt Nam, tìm hiểu cơ hội đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang bày tỏ vui mừng về những bước phát triển tốt đẹp của mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Brunei trong thời gian gần đây, nhất là trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, thể dục thể thao và giáo dục đào tạo. Chủ tịch nước nhấn mạnh, trong xu thế hội nhập, Việt Nam mong muốn được hợp tác với tất cả các quốc gia trên thế giới và sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Brunei, cũng như các nhà đầu tư quốc tế đầu tư vào Việt Nam.

Hoàng tử Brunei Pengiran Muda Abdul Qawi cho biết, bên cạnh các lĩnh vực năng lượng, hạ tầng cơ sở, khu công nghiệp, các doanh nghiệp trong đoàn mong muốn hợp tác đầu tư vào lĩnh vực phát triển năng lượng sạch tại Việt Nam.

NGỌC MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thông điệp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được phát tại hội thảo. Ảnh: TTXVN

Các chính đảng đánh giá cao thông điệp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Các chính đảng tham dự Hội thảo quốc tế thường niên “Các chính đảng và một xã hội mới” lần thứ XXV do Đảng Lao động Mexico tổ chức tại thủ đô Mexico đã đánh giá cao thông điệp của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, một thông điệp của tình đoàn kết quốc tế, là nguồn động viên to lớn với các chính đảng, tổ chức cánh tả, tiến bộ tại Mexico, Mỹ Latinh và trên toàn thế giới.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vĩnh Long khen thưởng nhiều cá nhân học tập, làm theo Bác

Ngày 22-10, Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, đồng thời gặp mặt biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; khen thưởng các tổ chức, đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Xây dựng Đảng

Chi bộ HĐND TPHCM kết nạp đảng viên mới

Ngày 20-10, Chi bộ HĐND thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND TPHCM tổ chức lễ kết nạp Đảng cho quần chúng Võ Hùng Dũng, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 35 đồng chí.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP