Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Phó Thủ tướng Thái Lan

Chiều 28-7, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp Phó Thủ tướng Thái Lan Tanasak Patimapragorn nhân dịp sang thăm Việt Nam, tham dự “Những ngày văn hóa Thái Lan tại Việt Nam 2016”.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang hoan nghênh chuyến thăm Việt Nam của Phó Thủ tướng Tanasak Patimapragorn và tham dự “Những ngày văn hóa Thái Lan tại Việt Nam 2016” nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước (6-8-1976 - 6-8-2016) và tin tưởng chuyến thăm của ngài Phó Thủ tướng là một hoạt động hết sức ý nghĩa trong quan hệ hai nước. Chủ tịch nước bày tỏ vui mừng trước những bước phát triển mạnh mẽ và toàn diện trong quan hệ hợp tác giữa hai nước trên tất cả các lĩnh vực; khẳng định chính sách nhất quán của Việt Nam hết sức coi trọng quan hệ đối tác chiến lược với Thái Lan; mong muốn quan hệ hai nước tiếp tục đạt nhiều bước tiến mới.  Chủ tịch nước mong muốn Thái Lan - với tư cách là một trong những thành viên quan trọng của ASEAN sẽ tiếp tục tăng cường phối hợp với Việt Nam và các nước thành viên ASEAN nhằm duy trì lập trường chung của ASEAN về vấn đề biển Đông; bảo đảm hòa bình, ổn định, an ninh, an toàn hàng hải ở biển Đông.

Minh tâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Những cầu nối nghĩa tình

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ, Hội Nông dân trên địa bàn TPHCM đã có nhiều mô hình hiệu quả trong học tập Bác. Nhiều hoạt động đã được cụ thể hóa, duy trì, mở rộng và nâng cao chất lượng. Trong đó, mô hình Ngày tiết kiệm vì phụ nữ nghèo đã giúp hàng chục ngàn phụ nữ khó khăn phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Xây dựng Đảng

Quận 7 thành lập 21 chi bộ ô khu vực và chi bộ chung cư

Sáng 12 - 3, Quận ủy quận 7 tổ chức hội nghị báo cáo tiến độ thực hiện kế hoạch số 12-KH/QU ngày 12/9/2020 của Ban Thường vụ quận ủy về tổ chức lại chi bộ khu phố thành chi bộ ô khu vực, có xét đến đề án tổ chức, sắp xếp lại khu phố, tổ dân phố trên địa bàn quận 7. 

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

Quá 15 ngày không trả lời, xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm! ​

Xuất phát từ “hạn chế lớn nhất” của TPHCM là sự phối hợp giữa các cơ quan, đơn vị chưa nhịp nhàng trong giải quyết hồ sơ, công việc, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã chỉ đạo quyết liệt: Nếu quá 15 ngày làm việc, cơ quan được lấy ý kiến không trả lời bằng văn bản thì xem như đồng ý và phải chịu trách nhiệm về các nội dung có liên quan!


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP