Chủ tịch UBND TPHCM tiếp khách

SGGP
Trưa 21-5, đồng chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TPHCM đã tiếp ông Kari Kahiluoto, Đại sứ Phần Lan tại Việt Nam. 

Chủ tịch UBND TPHCM đã tiếp ông Kari Kahiluoto. Ảnh: VOH

Chủ tịch UBND TPHCM đã tiếp ông Kari Kahiluoto. Ảnh: VOH

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Thành Phong cho biết, trong năm vừa qua, nhiều hoạt động như “Tuần lễ đổi mới và sáng tạo khởi nghiệp TPHCM 2017”, “Đồng hành cùng Phần Lan” do Đại sứ quán Phần Lan phối hợp với UBND TPHCM tổ chức đã thành công tốt đẹp, thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa Phần Lan và Việt Nam, trong đó có TPHCM.

Đồng chí Nguyễn Thành Phong hy vọng sẽ có thêm nhiều hoạt động hợp tác giữa TPHCM và Phần Lan trong thời gian tới, đặc biệt ở các lĩnh vực thế mạnh của Phần Lan như xây dựng đô thị thông minh, xử lý rác thải và giáo dục.

Cùng ngày, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã có buổi tiếp thân mật đồng chí Susely Morfa Gonzalez, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Cuba.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hợp tác kinh tế - Trụ cột trong quan hệ Việt Nam - Pháp

Hợp tác kinh tế - Trụ cột trong quan hệ Việt Nam - Pháp

Chiều 28-11, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã điện đàm với Thủ tướng Pháp Elisabeth Borne để trao đổi các biện pháp tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược Việt Nam - Pháp, nhất là trong lĩnh vực hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Pháp và 10 năm Đối tác chiến lược trong năm 2023.

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại quận 1: Chú trọng xây dựng đạo đức công vụ

Theo Bí thư Quận ủy quận 1 Tô Thị Bích Châu, các địa phương, đơn vị trên địa bàn phải xác định việc xây dựng Không gian văn hóa Hồ Chí Minh trước hết là xây dựng văn hóa trong lãnh đạo, quản lý; chú trọng xây dựng đạo đức công vụ; sát dân, gần dân và kịp thời đáp ứng các nguyện vọng chính đáng của người dân là nhiệm vụ hàng đầu. 

Xây dựng Đảng

Kỷ luật Đảng phải nghiêm minh, kịp thời

Điểm lại một số thông báo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương thời gian qua, có thể nhận thấy không ít vụ việc có một điểm chung là các tổ chức Đảng và cá nhân bị xử lý kỷ luật có khuyết điểm kéo dài, không kịp thời khắc phục, sửa chữa, hoặc chậm được phát hiện, xử lý. 

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Báo Công lý có tân Tổng Biên tập

Theo quyết định của Chánh án Tòa án nhân dân tối cao, ông Trần Đức Vinh (sinh năm 1977, Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam - Bộ Tư pháp) giữ chức Tổng Biên tập Báo Công lý.

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP