Chung tay kéo giảm nạn ma túy – HIV/AIDS trong thanh niên, học sinh

Hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống ma túy, ngày 26-6, tại Trung tâm Giáo dục lao động xã hội Hải Phòng, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Công an và Báo Nhân dân tổ chức cuộc gặp mặt các điển hình “Chung tay giảm cầu ma túy – HIV/AIDS trong thanh niên và học sinh - sinh viên”.  

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân kêu gọi thanh niên, học sinh sinh viên trong cả nước thực hiện 4 không: không thử ma túy, không kiếm tiền bằng mua bán ma túy, không làm ngơ trước biểu hiện hoạt động ma túy, không bỏ rơi và dị nghị đối với những người nghiện ma túy.

Dịp này, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã dự cắt băng khánh thành dây chuyền sản xuất giấy dành cho người cai nghiện của trung tâm tại xã Gia Minh, huyện Thủy Nguyên. 

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

Đồng Nai: Thanh tra toàn diện việc xây dựng không phép gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề

UBND tỉnh Đồng Nai vừa giao Thanh tra tỉnh này khẩn trương tham mưu UBND tỉnh thành lập đoàn thanh tra để thanh tra toàn diện việc xây dựng gần 500 căn biệt thự, nhà liền kề không phép thuộc dự án Khu dân cư Tân Thịnh do Công ty CP Đầu tư LDG làm chủ đầu tư tại xã Đồi 61, huyện Trảng Bom.

Bút Sài Gòn

Chín từ trong ruột

- Một công ty chứng khoán mới quyết định áp phí sử dụng hệ thống và các tiện ích liên quan đối với nhà đầu tư. Việc áp phí này tạo nên phản ứng trái chiều. Bên phản đối cho rằng mắc gì nhà đầu tư phải “trả tiền giùm” cho doanh nghiệp để duy trì hệ thống giao dịch. Bên ủng hộ nói rằng để dịch vụ ngày càng tốt hơn, trả mức phí chưa tới 1.000 đồng/ngày cũng đáng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn