Chương trình “Nối vòng tay thương” bảo trợ 1.108 trẻ mồ côi do dịch

SGGP
Chiều 3-10, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phát động chương trình “Nối vòng tay thương” nhằm kêu gọi các tổ chức, đơn vị bảo trợ cho thiếu niên, nhi đồng mồ côi do dịch Covid-19 đến năm 18 tuổi.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn trao thư cảm ơn cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình Ảnh: TTXVN

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn trao thư cảm ơn cho các đơn vị đồng hành cùng chương trình Ảnh: TTXVN

Chương trình sẽ trợ cấp cho học sinh mồ côi do Covid-19 nhưng có gia đình, người thân hoặc người chăm sóc tại nhà với mức kinh phí tối thiểu 500.000 đồng/tháng, thực hiện liên tục đến năm các em 18 tuổi.

Tại lễ phát động, chương trình đã nhận được cam kết bảo trợ 1.108 trẻ mồ côi do dịch Covid-19 từ các tổ chức, đơn vị, cá nhân. 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghỉ tết hay ăn tết?

Nghỉ tết hay ăn tết?

Mỗi dịp tết, mạng xã hội lại được phen tranh luận chuyện phụ nữ phải đảm việc này khéo việc kia trong 3 ngày xuân. Những phần việc từ cắm hoa, chưng trái cây trên bàn thờ gia tiên đến quần quật trong bếp với mớ nồi niêu xoong chảo, từ đồ nhắm rượu đến bữa cơm chính, được nhiều bạn trẻ mang ra bình luận, với góc nhìn đa chiều.

Bút Sài Gòn

Bán chạy là vui

- Những ngày cận tết, thị trường hàng tiêu dùng sôi động hẳn. Đường phố dễ gặp cảnh ùn tắc, do lượng xe cộ đột ngột tăng lên. Trong số đó, góp phần không ít là những xe tải chở hàng về các điểm bán lẻ của siêu thị, chợ.

Giao thông - Đô thị

Thi đua đẩy nhanh tiến độ trên các công trường giao thông

Bộ GTVT mong muốn với kinh nghiệm, năng lực của các ban QLDA, các nhà thầu, đơn vị tư vấn và sự quan tâm chỉ đạo của Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương và nhân dân vùng dự án, các công trình sẽ được thi công bảo đảm chất lượng, đúng tiến độ, an toàn, mỹ quan.

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phước Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: