Chương trình “Xé nhãn liền tay, trúng ngay tiền tỷ”

Chương trình sẽ diễn ra từ nay đến hết ngày 31-07-2014. Đây là chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2014 của Tân Hiệp Phát với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng khi mua sản phẩm của THP trong thời gian khuyến mãi sẽ có cơ hội trúng ngay một chai sản phẩm cùng loại khi xé nhãn sản phẩm, áp dụng cho tất cả các sản phẩm (chai Pet và chai thủy tinh): Trà Xanh Không Độ, Trà Xanh Không Độ Ít Đường, Trà thảo mộc Dr Thanh, Dr Thanh không đường, Tăng lực Number 1, Number 1 Dâu, Number 1 Chanh, Number 1 Active và Number 1 Soya.

Không chỉ vậy, khách hàng dù trúng hay không trúng chai sản phẩm, có thể nhắn tin mã số dự thưởng dưới mỗi nhãn chai vào Tổng đài 6020 để thử vận may nhận được một trong những giải thưởng hấp dẫn: Giải nhất: 1 tỷ đồng (tiền mặt); giải nhì: 480 điện thoại Nokia Lumia loại mới nhất; giải ba: 4.992 mũ bảo hiểm.

Với thông điệp “Giải nhiệt cuộc sống - Giải nhiệt mùa hè”, chương trình mang đến cho khách hàng cơ hội vừa mua sản phẩm và nhận những giải thưởng hấp dẫn. Tất cả khách hàng trên toàn quốc đều có cơ hội tham gia và nhận các giải thưởng hấp dẫn của chương trình. Những khách hàng quan tâm đến chương trình có thể vào website www.typhukhongdo.vn để tìm hiểu rõ hơn thông tin chương trình như thể lệ, cơ cấu giải thưởng, thời gian quay số trúng thưởng và thời gian nhận thưởng…

Kết quả khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trong chương trình quay số trực tiếp trên Kênh truyền hình Lets Viet vào tối thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

M.CHÂU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

5 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu nông sản của Việt Nam tăng 30%

Ngoài đảm bảo vững chắc an ninh lương thực - thực phẩm cho gần 100 triệu dân, kim ngạch xuất khẩu nông sản Việt Nam trong năm 2020 còn đạt 41,53 tỷ USD, tăng 3,3% so với năm trước đó. Riêng 5 tháng đầu năm 2021, xuất khẩu nông sản đạt 22,83 tỷ USD, tăng 30% so với cùng kỳ năm trước.


Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi: Công đoàn công ty Vedan Việt Nam trao tặng 2.065 phần quà cho con của cán bộ, công nhân viên

“Trẻ em như búp trên cành” và là thế hệ luôn được đón nhận sự quan tâm chăm sóc của gia đình và cộng đồng. Tại Vedan Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi luôn là một trong những ngày hội thường niên với chương trình liên hoan văn nghệ sôi nổi cùng hoạt động trao quà cho con của cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế