“Cò cơm” hành hung hướng dẫn viên du lịch

(SGGP).- Anh Đặng Văn Khanh, hướng dẫn viên của Công ty Du lịch Suối Thanh (trụ sở tại Thanh Hóa) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí, tố cáo bị một số “cò” quán cơm tại TP Nha Trang hành hung.

Anh Khanh cho biết, khoảng 16 giờ 30 chiều 10-5, khi đang thu xếp cho đoàn khách 20 người từ Thanh Hóa vào lưu trú tại khách sạn Thanh Ngọc (14 Tuệ Tĩnh) thì có hai “cò cơm” đến xưng là người của quán Thanh Tuyền, đến gạ gẫm anh Khanh đưa khách đến quán dùng cơm. Anh Khanh từ chối vì đoàn đã đặt cơm tại quán khác. Bị từ chối, hai “cò cơm” đã dùng tay kẹp cổ, bạt tai anh Khanh. Bức xúc, Khanh đến Công an phường Lộc Thọ trình báo.

Trung tá Phạm Xuân Tính, Phó Công an phường Lộc Thọ xác nhận đã thụ lý vụ việc và cho biết hai đối tượng trên đã viết kiểm điểm, bị phạt hành chính 500.000 đồng/đối tượng. Công an phường Lộc Thọ sẽ cho mời chủ quán cơm liên quan lên làm việc.

VĂN NGỌC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Khởi tố 2 công an liên quan đến Đường “Nhuệ”

Ngày 2-11, Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 cán bộ công an tại huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi “làm sai lệch hồ sơ vụ án” liên quan đến vụ án đàn em của Đường “Nhuệ” chém người gây thương tích nhưng chưa bị xử lý theo quy định.