Cô gái nghi bị sát hại tại tiệm thuốc ở TPHCM

SGGPO
Người dân phát hiện cô gái 23 tuổi tử vong trong tiệm thuốc tây ở đường Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM với nhiều vết máu. Công an đang phong toả điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường. Ảnh : CHÍ THẠCH

Công an phong toả khám nghiệm hiện trường. Ảnh : CHÍ THẠCH

Tối ngày 10-2, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn phong toả hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai, điều tra làm rõ nguyên nhân của một cô gái 23 tuổi tử vong ở 1 tiệm thuốc tây ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ cùng ngày, một số người dân qua tiệm thuốc tây nằm ở đường Bùi Quang Là, phường 12, quận Gò Vấp, TPHCM thì hốt hoảng phát hiện cô gái 23 tuổi tử vong trong tiệm thuốc nên hô hoán và báo công an địa phương.

Cô gái tử vong bất thường nghi bị sát hại tại tiệm thuốc ở TPHCM ảnh 1 Người dân hiếu kì theo dõi vụ việc. Ảnh: CHÍ THẠCH
Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TPHCM đã có mặt phong toả khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ. Đồng thời, trích xuất hình ảnh camera an ninh khu vực phục vụ việc điều tra. Nạn nhân được xác định là cô gái 23 tuổi cũng là chủ tiệm thuốc tây nói trên.

Một số người dân sống trong khu vực cho biết, nạn nhân vừa chuyển đến đây thuê nhà, mở tiệm thuốc tây được khoảng 2 tháng thì xảy ra vụ việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.


CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án