Con trai giết mẹ, chém anh ruột trọng thương

(SGGPO).- Hơn 23 giờ 1-4, một thanh niên đã đâm chết mẹ và chém anh trai ruột bị thương nặng tại căn nhà số 100 Nhật Tảo (phường 4, quận 10, TPHCM). Hung thủ là Tô Minh Nhật Hải (33 tuổi).

Theo thông tin ban đầu, chị Hạnh (chị gái của Hải) cho biết, vào thời điểm trên, Hải cứ đòi đi chơi, do nghi ngờ Hải lên cơn nghiện ra ngoài để đi hút nên mẹ là bà Phạm Thị Hòa (62 tuổi) đóng cửa không cho đi. Hải lên lầu, ra ngoài ban công để trèo xuống, bà Hòa đi theo can ngăn lại và xảy ra cự cãi. Hải liền cầm dao đâm mẹ nhiều nhát. Anh Công (anh trai của Hải) vào ngăn cản và bị chém bị thương phần đầu. Sau đó, Hải được người dân khống chế giữ lại.

Người dân lập tức gọi lực lượng công an đến nhưng khi đến thì bà Hòa đã chết. Hiện công an quận 10 đang tạm giữ hung thủ về hành vi giết chết mẹ.

Sơn Hải

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án