Tân Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam Phạm Thế Trường

Công nghệ của Microsoft sẽ thúc đẩy khát vọng kỹ thuật số

SGGPO
Microsoft chính thức bổ nhiệm ông Phạm Thế Trường vào vị trí Tổng Giám đốc Việt Nam. Tại Microsoft, ông Trường sẽ chịu trách nhiệm quản lý sản phẩm, dịch vụ và hỗ trợ tại Việt Nam, và quan trọng hơn, góp phần giúp Microsoft tiến nhanh hơn trên hành trình trở thành tập đoàn dẫn đầu thế giới về nền tảng và hiệu năng.

Tân Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam Phạm Thế Trường

Tân Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam Phạm Thế Trường

Trước khi gia nhập Microsoft, ông Phạm Thế Trường là Tổng Giám đốc điều hành SAP Việt Nam từ năm 2012. Dưới sự điều hành của ông, SAP đã đạt được mức tăng trưởng ngoạn mục trong 5 năm qua. Ông đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng nền tảng vững chắc cho cuộc hành trình chuyển đổi số của SAP.

Ông Trường với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phần mềm và từng tham gia công tác điều hành tại nhiều công ty công nghệ hàng đầu.
Trước SAP, ông Trường đảm nhiệm vị trí Giám đốc Bán hàng của Oracle Việt Nam. Ông đóng vai trò quan trọng, giúp mở rộng các công nghệ mới nhất của Oracle tại nhiều phân khúc thị trường khác nhau ở Việt Nam.

Đáp lại kỳ vọng trên, Tân Tổng Giám đốc Phạm Thế Trường chia sẻ: "Trong vai trò mới này, tôi thấy một cơ hội tuyệt vời, cùng các đối tác, tôi tin rằng những công nghệ toàn diện của Microsoft sẽ trở thành động cơ chính, thúc đẩy khát vọng kỹ thuật số và sự phát triển của khách hàng". 

Chủ tịch Microsoft Đông Nam Á, Andrea Della Mattea bày tỏ: “Chúng tôi rất vui mừng khi ông Trường trở thành một thành viên của Microsoft. Ông là một người dẫn đầu đầy kinh nghiệm, với sự lãnh đạo tuyệt vời, hiểu biết sâu sắc và những thành công vô giá. Việt Nam đang có một quỹ đạo tăng trưởng đáng kinh ngạc và tôi chắc chắn rằng ông Trường sẽ có những đóng góp vô giá giúp khách hàng và đối tác của tập đoàn đẩy nhanh sự chuyển đổi số". 

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Thị trường - chính sách