Công nhân bị cuốn vào băng chuyền đá xay tử vong

(SGGPO). – Vụ tai nạn lao động kinh hoàng xảy ra tại khu vực băng chuyền của Công ty TNHH Luks – Trường Sơn (có địa chỉ tại thôn Giáp Thượng 3, phường Hương Văn, thị xã Hương Trà, Thừa Thiên – Huế) khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khoảng 8 giờ 30 sáng nay 8-5, anh Hoàng Văn H. (22 tuổi), trú xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế đang làm công nhân cơ khí của Công ty TNHH Luks – Trường Sơn đã tử vong trong quá trình sửa chữa một băng chuyền đá xay nhà máy xi măng Luks của công ty.

Một số công nhân có mặt tại hiện trường vụ tai nạn cho biết, khi anh H. đang tiến hành sửa chữa băng chuyền bị hư hỏng thì băng chuyền bất ngờ hoạt động trở lại, nạn nhân lập tức bị cuốn vào gầm và tử vong tại chỗ. Một công nhân khác đã kịp thời tắt cầu dao điện, tạm dừng băng chuyền nhưng đã quá muộn.

Do bị sức ép mạnh từ hệ thống băng chuyền đá xay nên thi thể nạn nhân không nguyên vẹn. Các cơ quan chức năng thị xã Hương Trà đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các công nhân dùng máy nâng để nỗ lực kéo thi thể nam công nhân xấu số ra lên mặt đất.        

  VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Vụ phá đường dây mua bán ma túy từ Lào về Việt Nam: Thu giữ thêm 10kg ma túy đá

Ngày 3-12, Biên phòng tỉnh Quảng Trị cho biết, vừa phối hợp với Đoàn Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm miền Trung (Đoàn 2) và Công an tỉnh Quảng Trị đã thu giữ thêm 10kg ma túy tổng hợp dạng đá khi khám xét nơi ở của 1 đối tượng trong đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Lào về Việt Nam.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án