Công ty cổ phần kỹ nghệ VietStar và Tập đoàn Meidensha ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

SGGPO

Ngày 15-1, Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Vietstar (Vietstar Industry Corporation) và Tập đoàn Meidensha Nhật Bản (Meidensha Corporation) đã tổ chức lễ ký kết đầu tư và hợp tác toàn diện giữa hai công ty.


Quan cảnh buổi lễ ký kết đầu tư, hợp tác chiến lược kinh doanh ra mắt công ty sản xuất tủ bảng điện tử tại Việt Nam

Quan cảnh buổi lễ ký kết đầu tư, hợp tác chiến lược kinh doanh ra mắt công ty sản xuất tủ bảng điện tử tại Việt Nam

Việc hợp tác và đầu tư toàn diện giữa hai công ty đã mở ra giai đoạn phát triển mới cho cả Vietstar và Tập đoàn Meidensha Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng tủ bảng điện. Cả hai quyết tâm đưa Vietstar trở thành nhà sản xuất tủ bảng điện hàng đầu phục vụ cho các dự án điện lực, công nghiệp và cao ốc tại Việt Nam, thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường Nhật Bản, vươn ra thị trường các nước trong khu vực và quốc tế bằng sự khẳng định về chất lượng sản phẩm, sự hoàn hảo về độ tin cậy trong vận hành. 

Công ty cổ phần kỹ nghệ VietStar và Tập đoàn Meidensha ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện ảnh 1Quang cảnh buổi lễ ký kết đầu tư  và hợp tác toàn diện giữa Công ty cổ phần kỹ nghệ VietStar và tập đoàn Meidensha
Ông Phan Văn Niên (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Vietstar) cho biết, “sự hợp tác giữa Vietstar và Meidensha đã bước sang một giai đoạn mới, giai đoạn cùng phát triển, cùng thịnh vượng. Sự hợp tác này sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng, cho đối tác kinh doanh, cho đội ngũ nhân viên, cho cổ đông, ngoài ra, còn đem lại nhiều việc làm mới và đóng góp nhiều hơn cho xã hội”. 
“Với uy tín và sự am tường trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tủ bảng điện trung thế, hạ thế. Vietstar và Meidensha cùng bắt tay nhau quyết tâm thực hiện mục tiêu chung, khẳng định vị thế Vietstar là công ty số 1 về sản xuất tủ bảng điện tại Việt Nam. Chúng tôi luôn lấy giá trị cốt lõi: tiên phong, trách nhiệm và bản sắc văn hóa làm kim chỉ nam trên suốt chặng đường phát triển và vươn ra toàn cầu”- Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Vietstar chia sẻ.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

OPPO Việt Nam hé lộ Reno8 Pro 5G

Thiết kế cũng là điểm nhấn để Reno8 Pro trở thành chiếc Reno8 Pro với khung viền sáng bóng được chế tác bằng 8 quy trình cấp độ nanomet khác nhau, cho tổng thể bền bỉ, diện mạo chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên... và nhiểu tính năng đáng giá khác.

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
" />