Công ty cổ phần kỹ nghệ VietStar và Tập đoàn Meidensha ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

SGGPO

Ngày 15-1, Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Vietstar (Vietstar Industry Corporation) và Tập đoàn Meidensha Nhật Bản (Meidensha Corporation) đã tổ chức lễ ký kết đầu tư và hợp tác toàn diện giữa hai công ty.


Quan cảnh buổi lễ ký kết đầu tư, hợp tác chiến lược kinh doanh ra mắt công ty sản xuất tủ bảng điện tử tại Việt Nam

Quan cảnh buổi lễ ký kết đầu tư, hợp tác chiến lược kinh doanh ra mắt công ty sản xuất tủ bảng điện tử tại Việt Nam

Việc hợp tác và đầu tư toàn diện giữa hai công ty đã mở ra giai đoạn phát triển mới cho cả Vietstar và Tập đoàn Meidensha Nhật Bản trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng tủ bảng điện. Cả hai quyết tâm đưa Vietstar trở thành nhà sản xuất tủ bảng điện hàng đầu phục vụ cho các dự án điện lực, công nghiệp và cao ốc tại Việt Nam, thâm nhập mạnh mẽ vào thị trường Nhật Bản, vươn ra thị trường các nước trong khu vực và quốc tế bằng sự khẳng định về chất lượng sản phẩm, sự hoàn hảo về độ tin cậy trong vận hành. 

Công ty cổ phần kỹ nghệ VietStar và Tập đoàn Meidensha ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện ảnh 1Quang cảnh buổi lễ ký kết đầu tư  và hợp tác toàn diện giữa Công ty cổ phần kỹ nghệ VietStar và tập đoàn Meidensha
Ông Phan Văn Niên (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Vietstar) cho biết, “sự hợp tác giữa Vietstar và Meidensha đã bước sang một giai đoạn mới, giai đoạn cùng phát triển, cùng thịnh vượng. Sự hợp tác này sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng, cho đối tác kinh doanh, cho đội ngũ nhân viên, cho cổ đông, ngoài ra, còn đem lại nhiều việc làm mới và đóng góp nhiều hơn cho xã hội”. 
“Với uy tín và sự am tường trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tủ bảng điện trung thế, hạ thế. Vietstar và Meidensha cùng bắt tay nhau quyết tâm thực hiện mục tiêu chung, khẳng định vị thế Vietstar là công ty số 1 về sản xuất tủ bảng điện tại Việt Nam. Chúng tôi luôn lấy giá trị cốt lõi: tiên phong, trách nhiệm và bản sắc văn hóa làm kim chỉ nam trên suốt chặng đường phát triển và vươn ra toàn cầu”- Giám đốc Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Vietstar chia sẻ.

CHÍ PHƯỚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VNPT vững vàng vượt khó, đảm bảo mục tiêu kép

VNPT vững vàng vượt khó, đảm bảo mục tiêu kép

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, những trong 6 tháng đầu năm 2021, doanh thu hợp nhất Tập đoàn VNPT vẫn đạt 26.503 tỷ đồng, tương đương 45,6% kế hoạch, tăng 5,1% so với cùng kỳ; lợi nhuận hợp nhất đạt 3.686 tỷ đồng, tương đương 48,2% so với kế hoạch, tăng 3,1% so với cùng kỳ. Đặc biệt, VNPT vẫn đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động bằng với cùng kỳ năm 2020.

Sản phẩm công nghệ

Reno6 Z 5G “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”

OPPO chính thức ra mắt Reno6 Z 5G, smartphone Reno thế hệ mới nhất tại Việt Nam. Với thông điệp “Mỗi cảm xúc, Một chân dung”, sản phẩm được trang bị loạt tính năng chụp chân dung hiện đại để trở thành công cụ ghi lại mọi cảm xúc đẹp nhất của người dùng trong cuộc sống, ở bất kỳ đâu và bất cứ lúc nào.

Câu chuyện công nghệ

Huawei đã triển khai các giải pháp năng lượng số tại hơn 170 quốc gia và khu vực

"Huawei sẽ tận dụng các đổi mới sáng tạo về năng lượng số của mình để thúc đẩy hợp tác trong khu vực ASEAN về biến đổi khí hậu và phát triển xanh" - Jeffery Liu, Chủ tịch Huawei Châu Á - Thái Bình Dương chia sẻ tại Diễn đàn trực tuyến Hợp tác và Phát triển Kinh tế ASEAN - Trung Quốc vừa được tổ chức.

Thị trường - chính sách

Năm 2021, VNG đặt mục tiêu đạt doanh thu 7.609 tỷ đồng

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2021 của Công ty Cổ phần VNG (VNG) vừa diễn ra thông qua hình thức trực tuyến, với nhiều nội dung quan trọng như: Thông qua báo cáo kết quả kinh doanh đã kiểm toán năm 2020, thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2021, thông báo kế hoạch bán cổ phiếu quỹ phù hợp với quy định mới của Luật Chứng khoán...