Cuộc thi đi bộ việt dã sử dụng công nghệ băng thông rộng không dây

RacingThePlanet Việt Nam, cuộc thi đi bộ việt dã kéo dài 6 ngày với quãng đường 250km tại khu vực Tây Bắc của Việt Nam vừa được khời động, với sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ 21 quốc gia trong đó có ba vận động viên người dân tộc H’mông của Việt Nam.

Các vận động viên và ban tổ chức cuộc thi RacingThePlanet sẽ sử dụng công nghệ băng thông rộng không dây tốc độ cao để đưa những nội dung đa phương tiện phong phú lên website của RacingThePlanet trong suốt thời gian diễn ra sự kiện này bao gồm video, blog, hình chụp, lập bản đồ GPS tính điểm thời gian thực tại Việt Nam, giới thiệu và truyền tải những nét phong phú và đa dạng của văn hóa Việt Nam tới người xem trên toàn thế giới.

Môt vận động viên tham dự cuộc đi bộ đang sử dụng Internet không dây.

 Các vận động viên Việt Nam tham dự cuộc thi này là Sùng A Lúng (25 tuổi), Sùng A Dũng (26 tuổi) và Sùng Khải (29 tuổi). Cả ba vận động viên này đều là người dân tộc H’mông  đen sinh sống tại Sa Pa và làm việc trong ngành du lịch địa phương.

 

Thông tin cập nhật suốt cuộc thi này có tại: http://4deserts.com/beyond/vietnam/intel/. Cập nhật qua RSS tại địa chỉ: http://4deserts.com/beyond/vietnam/intel/rss2.php.

 

Kh.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sau khi chế tạo robot gieo hạt, nông dân Phạm Văn Hát tiếp tục nghiên cứu loại máy cày 3 lưỡi để giúp nông dân

Từ những sáng chế không chuyên

Ở nước ta hiện nay, ngoài các nhà khoa học chuyên nghiệp, còn có một lực lượng các “nhà sáng chế không chuyên, nhà khoa học không chuyên” khá lớn. 

Sản phẩm công nghệ

Laptop Lenovo IdeaPad Slim 5i Pro 16” siêu mỏng ​

Tập đoàn Lenovo (chỉ số HKSE: 992) (ADR: LNVGY) chính thức ra mắt thị trường laptop IdeaPad Slim 5 Pro với hai phiên bản vi xử lý Intel và AMD, là mẫu laptop 16” siêu mỏng với tần số quét màn hình lên tới 120Hz đầu tiên trên thế giới

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách