Cuộc thi tìm kiếm ý tưởng, sản phẩm GIS năm 2016

(SGGP).- Ngày 18-5, Trung tâm Ứng dụng hệ thống thông tin địa lý TPHCM (Sở KH-CN TPHCM) phối hợp với các khoa, bộ môn công nghệ thông tin (CNTT), GIS, viễn thám, môi trường… thuộc một số trường ĐH-CĐ trên địa bàn thành phố phát động cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng, sản phẩm GIS năm 2016”.

Sản phẩm dự thi có thể là các ý tưởng, dự án, phần mềm, giải pháp ứng dụng CNTT, GIS, viễn thám và các công nghệ liên quan ứng dụng vào các lĩnh vực: đô thị, môi trường, giao thông - vận tải, hạ tầng, chống ngập, kinh tế, văn hóa, giáo dục, du lịch, dịch vụ, thương mại, công nghiệp, nông nghiệp.

Đối tượng dự thi là sinh viên hoặc nhóm sinh viên các trường ĐH-CĐ liên quan tới các chuyên ngành CNTT, GIS, viễn thám, môi trường... Các sinh viên đã tốt nghiệp trong các năm 2014, 2015, 2016 cũng có thể tham dự cuộc thi. Cơ cấu giải thưởng gồm nhất, nhì, ba và khuyến khích với mức lần lượt là 20 triệu đồng, 10 triệu đồng, 5 triệu đồng và 2 triệu đồng. Người dự thi đăng ký tham gia và nộp hồ sơ trực tuyến. Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 18-5 đến hết 18-7. Thời gian trao giải dự kiến vào tháng 8-2016.
Thông tin chi tiết xem tại website: http://svgis.hcmgis.vn/.

GIA QUẢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Sản phẩm AirPods, MacBook Pro mới nhất của Apple sẽ về Việt Nam trong tháng 11-2021

Vào 0 giờ ngày 19-10, sự kiện của Apple đã diễn ra với hàng loạt sản phẩm mới được trình làng: MacBook Pro 2021, tai nghe AirPods 3 và các sản phẩm âm thanh khác. Ghi nhận tại Di Động Việt, tai nghe AirPods 3 VN/A sẽ có giá dự kiến từ 5,5 triệu đồng. MacBook Pro 2021 VN/A sẽ có giá từ 55,9 triệu đồng, dự kiến về hàng trong tháng 11-2021.

Câu chuyện công nghệ

Cần có “thái độ” đúng trước Trojan ngân hàng

Công ty an ninh mạng toàn cầu Kaspersky nhận diện các cuộc tấn công mang tính cơ hội, nhắm mục tiêu vào mảng tài chính mới nhất trong khu vực và chia sẻ thủ thuật bảo vệ tài chính trực tuyến.

Thị trường - chính sách