Cuộc thi viết “Vượt lên số phận”: Hơn 6.000 tấm gương vượt khó

Ngày 26-6, tại Hà Nội, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp với Trung ương Đoàn trao giải cuộc thi viết “Vượt lên số phận” lần thứ 2, với hơn 6.000 câu chuyện về sự dũng cảm, không cam chịu số phận của những người tàn tật, trẻ mồ côi, người nghèo khó, cơ nhỡ… Giải nhất thuộc về tác phẩm “Người thợ tài hoa của bản làng” của Nguyễn Trọng Tuyến.  

T.HÀ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Cấm xe 3 trục qua cầu Rạch Miễu dịp tết

Chiều 22-1, ông Hà Ngọc Nam, Phó Giám đốc Công ty TNHH BOT cầu Rạch Miễu, cho biết, Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa thống nhất cấm xe 3 trục trở lên qua cầu Rạch Miễu trong các giờ cao điểm vào dịp Tết Tân Sửu 2021.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC