Đại học Nội vụ Hà Nội phân hiệu Quảng Nam khai giảng năm học mới

SGGPO
Ngày 19-9, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và trao học bổng, khen thưởng cho thủ khoa đầu vào và sinh viên giỏi.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trao học bổng cho thủ khoa đầu vào năm học 2019-2020

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trao học bổng cho thủ khoa đầu vào năm học 2019-2020

Theo PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Phân hiệu Quảng Nam hiện có gần 1.000 sinh viên bậc đại học chính quy. Điểm trúng tuyển vào học tại Phân hiệu Quảng Nam năm nay khá cao so với mặt bằng tuyển sinh đại học của các trường đại học lân cận trên địa bàn tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng.

Đại học Nội vụ Hà Nội phân hiệu Quảng Nam khai giảng năm học mới ảnh 1
Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có chức năng đào tạo trình độ đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; hợp tác quốc tế và dịch vụ công phục vụ ngành Nội vụ, nền công vụ và yêu cầu của xã hội.

“Trong những năm qua, Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam đã quan tâm công tác tuyển sinh, chú trọng từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng đội ngũ giảng viên, đầu tư cơ sở vật chất phục vụ việc dạy và học. Qua đó, đã từng bước khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong hệ thống đào tạo Đại học của ngành giáo dục, góp phần thiết thực vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho xã hội”, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến khẳng định.

Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại tỉnh Quảng Nam cho biết, thời gian qua, để nâng cao chất lượng đào tạo, Phân hiệu mời những chuyên gia đầu ngành, những giảng viên có học hàm học vị cao từ các đơn vị đào tạo có uy tín; CEO của các tập đoàn lớn về giảng dạy và trao đổi các chuyên đề. Phân hiệu đẩy mạnh việc hợp tác doanh nghiệp để tạo việc làm cho sinh viên được thông qua các biên bản ghi nhớNăm 2019, Phân hiệu tuyển sinh và đào tạo các ngành Quản trị nhân lực, Quản lý nhà nước, Quản trị văn phòng, Văn hóa du lịch, Cử nhân thanh tra, Luật. Đến nay, có 24 lớp đại học hệ chính quy.

"Thời gian tới, chúng tôi sẽ hợp tác với các Tập đoàn Doanh nghiệp thành lập Trung tâm khởi nghiệp, sáng tạo. Đây sẽ là một vườn ươm mầm khởi nghiệp, tạo việc làm cho sinh viên, tạo môi trường và kết nối hệ sinh thái bền vững cho các start-up tại khu vực miền Trung. Khi đó, các em có thể khởi nghiệp, làm việc ngay từ lúc này và càm kết giới thiệu việc làm cho sinh viên. Đồng thời, liên kết với các cơ sở đào tạo có uy tín để các em được học tập, trải nghiệm và nâng cao trình độ” - Tiến sĩ Nguyễn Mạnh Cường cho biết. 

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường đã trao học bổng cho thủ khoa đầu vào năm học 2019-2020 và khen thưởng cho sinh viên học giởi năm học 2018-2019.

NGUYÊN KHÔI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học sinh TPHCM chính thức trở lại trường học từ ngày 1-3-2021

Học sinh TPHCM chính thức trở lại trường học từ ngày 1-3-2021

Trưa 24-2, UBND TPHCM có văn bản khẩn gửi Sở GD-ĐT, Sở LĐTB và XH, Sở Y tế, UBND TP Thủ Đức và các quận, huyện, các đơn vị, cơ sở giáo dục, giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP về việc cho phép học sinh, sinh viên, học viên quay lại trường học tập từ ngày 1-3-2021.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Văn hay chữ tốt

Trao giải “Văn hay chữ tốt” và “Lớn lên cùng sách”

Hội thi “Văn hay chữ tốt” cấp thành phố lần thứ 21 được tổ chức vào ngày 7-1 và hội thi “Lớn lên cùng sách” lần thứ 6 được tổ chức vào ngày 8-1 vừa qua đã khép lại thành công tại Lễ tổng kết trao giải sáng nay 15-1 tại TPHCM.

Giải thưởng võ trường toản

Giải thưởng Võ Trường Toản 2020: Những cống hiến trong sự nghiệp “trồng người”

Ghi nhận 4 trong số 50 gương nhà giáo là cán bộ, giáo viên được trao giải thưởng Võ Trường Toản 2020, chúng tôi nhận thấy các thầy cô là những giáo viên nhiệt huyết, say mê với nghề, có nhiều đóng góp trong công tác giáo dục, lan tỏa các sáng kiến hay về đổi mới phương pháp quản lý và tổ chức giảng dạy, được đồng nghiệp tin yêu, phụ huynh và học sinh kính trọng.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục