Đảm bảo an ninh trật tự phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp

SGGPO
Ngày 4-3, Công an TPHCM đã tổ chức Hội nghị quán triệt công tác đảm bảo an ninh trật tự phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại hội trường Công an TPHCM.

Hội nghị do Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TPHCM chủ trì; tham dự hội nghị còn có các Phó Giám đốc Công an TPHCM, Chỉ huy các đơn vị, địa phương thuộc Công an TPHCM.

Đảm bảo an ninh trật tự phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp ảnh 1 Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TPHCM phát biểu chỉ đạo tại hội nghị 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an TPHCM yêu cầu Ban chỉ đạo đảm bảo an ninh trật tự và Tổ giúp việc của Công an TPHCM, Thủ trưởng các đơn vị, địa phương thuộc Công an TPHCM tổ chức quán triệt đến cán bộ, chiến sĩ thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an TPHCM về công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn TPHCM.

Đảm bảo an ninh trật tự phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp ảnh 2 Các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM tại hội nghị 

Giám đốc Công an TPHCM nhấn mạnh, các đơn vị tập trung huy động lực lượng, phương tiện triển khai các mặt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tuyệt đối cho các hoạt động liên quan bầu cử, không để bị động bất ngờ. Tổ chức ra quân tấn công, trấn áp mạnh các loại tội phạm, nhất là các loại tội phạm hoạt động băng nhóm theo kiểu “xã hội đen” tại các địa bàn trọng điểm, địa bàn giáp ranh.

Tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát tại các khu vực có khả năng xảy ra hoạt động rải, dán tờ rơi phản động, các địa điểm treo, dán các pano, áp phích cổ động bầu cử để kịp thời phát hiện, xử lý các hoạt động phá hoại bầu cử; kiểm tra các nơi có nguy cơ xảy ra cháy, nổ...

VĂN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

TP Thủ Đức tuyên dương 167 điển hình theo gương Bác ​

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê yêu cầu TP Thủ Đức tiếp tục triển khai các hoạt động thiết thực nhằm tạo động lực mạnh mẽ để từng cán bộ, đảng viên nhận thức sâu sắc hơn nữa vai trò của mình. Đặc biệt là thấm nhuần tư tưởng những gì có lợi cho nước, cho dân thì hết sức làm, những gì mang lại phiền hà, không phù hợp với sự phát triển thì phải tránh. 

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP