Điều 3 xe chuyên dụng của cảnh sát cơ động chở thí sinh đi thi

SGGPO

Chiều 26-6, Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2 thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động (Bộ Công an) đóng tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã huy động 3 chiếc ô tô chuyên dụng của đơn vị chở 75 chiến sĩ đi thi THPT Quốc gia 2018. 

Điều 3 xe chuyên dụng của cảnh sát cơ động chở thí sinh đi thi ảnh 1
Theo đó, trong các ngày diễn ra Kỳ thi THPT Quốc gia, 3 xe bán tải chuyên dụng của đơn vị này đã được huy động để phục vụ, vận chuyển 75 thí sinh chiến sĩ đang làm nhiệm vụ ở đây đi thi.
Việc đưa đón thí sinh được thực hiện nghiêm túc, đúng giờ vừa đảm bảo sức khỏe vừa an toàn cho các chiến sĩ tham gia kỳ thi đặc biệt này ở hội đồng thi dành cho thí sinh tự do Trường THCS Chu Văn An (TP Huế) thuộc cụm thi 33.
Điều 3 xe chuyên dụng của cảnh sát cơ động chở thí sinh đi thi ảnh 2 Các thí sinh phấn khởi khi được đơn vị dùng xe chuyên dụng chở đi thi

Trước khi diễn ra Kỳ thi THPT Quốc gia 2 tháng, Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động số 2 đã mời những giảng viên thuộc các trường đại học đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế về hỗ trợ bổ sung kiến thức cho 75 thí sinh đặc biệt này, với mong muốn các em nắm vững kiến thức, làm bài tốt khi đi thi.

Đáp lại, các thí sinh đặc biệt này làm bài với tinh thần quyết tâm cao để không phụ niềm tin của lãnh đạo đơn vị, đồng thời xem đây là một nhiệm vụ quan trọng trong quân ngũ cần phải hoàn thành. 

VĂN THẮNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

Khai trương Trung tâm Giáo dục Troia ở quận Tân Bình

Troia không chỉ đào tạo ngoại ngữ như các trung tâm thông thường mà đào tạo gắn với định hướng nghề nghiệp cụ thể cho từng nhóm đối tượng khác nhau như du học, định cư hay để đi lao động ở nước ngoài.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục