Điều chuyển lãnh đạo ban quản lý dự án chưa làm tốt nhiệm vụ

SGGP

Thời gian qua, công tác quản lý chất lượng các công trình giao thông còn nhiều yếu kém, dẫn đến tình trạng nhiều công trình bị hư hỏng, xuống cấp ngay khi vừa được đưa vào khai thác, điển hình là tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.

Đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

Đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

 Để nâng cao hiệu quả công tác quản lý chất lượng công trình, Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể đã giao Cục Quản lý chất lượng và xây dựng công trình giao thông tăng cường kiểm tra giám sát hiện trường, kịp thời báo cáo lãnh đạo bộ các khó khăn vướng mắc để có phương án xử lý, đặc biệt là đối với các dự án có nghi ngờ về quy trình, chất lượng hoặc có ý kiến phản ánh của người dân và công luận.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể cũng đặc biệt lưu ý đến việc đánh giá năng lực của lãnh đạo các ban quản lý dự án, các chủ thể tham gia dự án liên quan đến công tác giải ngân, trên cơ sở đó tiến hành kiểm điểm cuối năm và có thể điều chỉnh phân công nhiệm vụ đối với lãnh đạo ban chưa làm tốt nhiệm vụ.

 

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

EVN phản hồi nghi vấn “cột điện không có cốt sắt”

EVN phản hồi nghi vấn “cột điện không có cốt sắt”

Cơn bão số 5 đổ bộ miền Trung đã làm nhiều cột điện bị gãy đổ. Tại TP Đà Nẵng, cột điện đổ gãy lộ ra lõi không có cốt sắt hoặc có nhưng kích cỡ rất nhỏ. Trước thông tin trên, ngày 20-9, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phản hồi về vụ việc này. 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Sớm sửa đổi quy định tách thửa

Nhận được văn bản của UBND huyện Củ Chi, TPHCM trả lời về đề nghị xin cấp giấy phép xây dựng, bà Lê Thị Hoãn (ngụ ấp Xóm Mới, xã Trung Lập Hạ) nói: “Nhà đất tôi thực tế sử dụng bao nhiêu năm nay, đã cấp giấy chứng nhận đầy đủ, giờ xin phép xây dựng mà chỉ cấp có 3 năm. Không lẽ mai mốt đập nhà đi à. Thiệt là vô lý!”. 

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ - Phòng LĐTB-XH huyện Củ Chi, TPHCM. Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã An Nhơn Tây và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: 
Bà mẹ Việt Nam anh hùng MAI THỊ CHIỆU