Cùng đó, ông Hoàng Văn Phúc, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Tuyên Hóa cho biết đã yêu cầu ông Mai Thanh Huyền báo cáo sự việc bằng văn bản để có hình thức xử lý các bước tiếp theo.

Qua điện thoại, ông Mai Thanh Huyền thừa nhận, vì kẹt tiền trả nợ, chi tiêu cá nhân, ông đã cầm cố sổ đỏ của nhà trường để sử dụng riêng tư. Ông Huyền cho biết, cầm cố sổ đỏ từ đầu tháng 1-2022 đến đầu tháng 4-2022. Ông đã cùng người thân vào Đồng Hới trả tổng cộng 500 triệu đồng mới lấy được sổ đỏ về.
Được biết sổ đỏ ông Huyền cầm cố có diện tích 4.780m², thuộc thửa đất số 249, tờ bản đồ số 18 tại thôn Lạc Sơn, xã Châu Hóa, là đất của cơ sở giáo dục đào tạo, thời hạn sử dụng lâu dài, được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ký ban hành ngày 27-11-2017.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Tuổi trẻ TPHCM sẵn sàng dấn thân
-
Ngày 8-8, vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới
-
Hàng trăm người nô nức bắt cá hồ Đập Lổ ở Hà Tĩnh
-
Chỉ cần một bản vẽ cho hai thủ tục hành chính
-
Vùng áp thấp tiếp tục di chuyển chậm theo hướng Tây Tây Bắc và có khả năng mạnh thêm
-
Trúng 250 tấn cá nục, một tàu cá ở Quảng Bình bán được 2,5 tỷ đồng
-
Bình Phước: Biểu dương người đưa việc bé gái bị bạo hành ra ánh sáng
-
Quảng Nam: Giải cứu 23 người đi dã ngoại bị mắc kẹt do nước suối bất ngờ dâng cao
-
VEC bỏ quy định quản lý về số dư tối thiểu trong tài khoản
-
Xây dựng lực lượng đoàn viên, thanh niên có lý tưởng sống, năng động, sáng tạo