Dọa ngừng đóng phim vì hạn chế vai nữ trong Fast and Furious

SGGP
Nữ diễn viên Michelle Rodriguez đe dọa sẽ rời khỏi loạt phim Fast and Furious nếu các nhà làm phim không cải thiện được vai trò của các nữ diễn viên.

Dọa ngừng đóng phim vì hạn chế vai nữ trong Fast and Furious

Rodriguez đóng vai người đua xe trên đường phố Leticia “Letty” Ortiz trong các tập phim đưa ra nhận xét trên Instagram rằng: “Hiện nay, phần 8 của bộ phim đã ra đời, tôi hy vọng họ (những nhà làm phim) quyết định thể hiện tình yêu đối với phụ nữ trong bộ phim tiếp theo, hoặc tôi có thể phải nói lời tạm biệt với một thương hiệu được yêu thích”.
Rodriguez xuất hiện trong năm bộ phim Fast and Furious, gần đây nhất là The Fate of the Furious (tức Fast and Furious 8). Trong khi bộ phim giới thiệu hai nhân vật nữ mới, do Charlize Theron và Helen Mirren diễn, Rodriguez xuất hiện rất ít và bộ phim đã tập trung nhiều hơn vào nam diễn viên như Vin Diesel và Dwayne Johnson.
Fate of the Furious được phát hành vào tháng 4 và thu về hơn 1 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới, với tổng doanh thu của cả 8 tập phim lên tới trên 5 tỷ USD trên toàn cầu.


KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì.