Dọa ngừng đóng phim vì hạn chế vai nữ trong Fast and Furious

SGGP
Nữ diễn viên Michelle Rodriguez đe dọa sẽ rời khỏi loạt phim Fast and Furious nếu các nhà làm phim không cải thiện được vai trò của các nữ diễn viên.

Dọa ngừng đóng phim vì hạn chế vai nữ trong Fast and Furious

Rodriguez đóng vai người đua xe trên đường phố Leticia “Letty” Ortiz trong các tập phim đưa ra nhận xét trên Instagram rằng: “Hiện nay, phần 8 của bộ phim đã ra đời, tôi hy vọng họ (những nhà làm phim) quyết định thể hiện tình yêu đối với phụ nữ trong bộ phim tiếp theo, hoặc tôi có thể phải nói lời tạm biệt với một thương hiệu được yêu thích”.
Rodriguez xuất hiện trong năm bộ phim Fast and Furious, gần đây nhất là The Fate of the Furious (tức Fast and Furious 8). Trong khi bộ phim giới thiệu hai nhân vật nữ mới, do Charlize Theron và Helen Mirren diễn, Rodriguez xuất hiện rất ít và bộ phim đã tập trung nhiều hơn vào nam diễn viên như Vin Diesel và Dwayne Johnson.
Fate of the Furious được phát hành vào tháng 4 và thu về hơn 1 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới, với tổng doanh thu của cả 8 tập phim lên tới trên 5 tỷ USD trên toàn cầu.


KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Ban nhạc Bức Tường trở lại với Tháng mười

Ban nhạc Bức Tường vừa giới thiệu đến khán giả một sáng tác mới là Tháng mười. Tiếp sau những Bông hồng thủy tinh, Mắt đen, Tiếng gọi, Cơn mưa tháng năm… thì Tháng mười sẽ nằm trong danh mục những bản tình ca tuyệt đẹp của Bức Tường.

Mỹ thuật

Họa sĩ Trần Thế Vĩnh ra mắt sách ảnh chân dung nghệ sĩ

Mất 2 năm để hoàn thành, sách ảnh "Vọng" được hoạ sĩ Trần Thế Vĩnh thể hiện chân dung 51 văn nghệ sĩ tài hoa như: Bùi Giáng, Trịnh Công Sơn, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Gia Trí… Sách do Nhà xuất bản Hội Nhà văn phát hành.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách Lục tỉnh cầm ca

Bằng tình yêu và sự trân trọng đối với nghệ thuật truyền thống, nhóm Lục tỉnh cầm ca - nơi tập hợp những người trẻ, đã dành thời gian và tâm sức thực hiện bộ sách cùng tên, gồm 4 cuốn: Đường vào Hát bội, Đường vào Diễn xướng dân gian Nam bộ, Đường vào Đờn ca tài tử và Đường vào Cải lương.

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh.