Dọa ngừng đóng phim vì hạn chế vai nữ trong Fast and Furious

SGGP
Nữ diễn viên Michelle Rodriguez đe dọa sẽ rời khỏi loạt phim Fast and Furious nếu các nhà làm phim không cải thiện được vai trò của các nữ diễn viên.

Dọa ngừng đóng phim vì hạn chế vai nữ trong Fast and Furious

Rodriguez đóng vai người đua xe trên đường phố Leticia “Letty” Ortiz trong các tập phim đưa ra nhận xét trên Instagram rằng: “Hiện nay, phần 8 của bộ phim đã ra đời, tôi hy vọng họ (những nhà làm phim) quyết định thể hiện tình yêu đối với phụ nữ trong bộ phim tiếp theo, hoặc tôi có thể phải nói lời tạm biệt với một thương hiệu được yêu thích”.
Rodriguez xuất hiện trong năm bộ phim Fast and Furious, gần đây nhất là The Fate of the Furious (tức Fast and Furious 8). Trong khi bộ phim giới thiệu hai nhân vật nữ mới, do Charlize Theron và Helen Mirren diễn, Rodriguez xuất hiện rất ít và bộ phim đã tập trung nhiều hơn vào nam diễn viên như Vin Diesel và Dwayne Johnson.
Fate of the Furious được phát hành vào tháng 4 và thu về hơn 1 tỷ USD tại các phòng vé trên toàn thế giới, với tổng doanh thu của cả 8 tập phim lên tới trên 5 tỷ USD trên toàn cầu.


KHÁNH MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

“Thủy” vào Nam gỡ rối tơ vò

Bùi Thanh Thủy trở lại TPHCM, vẫn trong veo, nhẹ tênh và tơ vò lắm mối. Triển lãm cá nhân Thủy diễn ra tại WiteSpace, The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2) từ 25-9 đến 4-10 như lời chào ngọt ngào mà nữ họa sĩ Hà Nội gửi tới thành phố sôi động và mến khách bậc nhất cả nước.

Sân khấu

NSND Kim Cương nặng tình với đời, với người

NSND Kim Cương vừa thực hiện chuyến đi thăm, tặng quà hỗ trợ một số nghệ sĩ kỳ cựu của sân khấu có hoàn cảnh khó khăn, già yếu, bệnh tật. Chuyến đi được thực hiện khá gấp rút vì trong thời điểm này, bản thân “kỳ nữ” Kim Cương cũng đã tuổi cao, sức yếu…

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi