Đoàn công nhân lao động tiêu biểu TPHCM dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh

SGGPO
Đoàn cán bộ công đoàn, công nhân viên chức lao động tiêu biểu TPHCM đã đến Quảng trường Hồ Chí Minh dâng hoa báo công tưởng niệm trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đoàn công nhân lao động tiêu biểu TPHCM dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Ảnh: THÁI PHƯƠNG

Đoàn công nhân lao động tiêu biểu TPHCM dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Ảnh: THÁI PHƯƠNG

Nhân kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2-9, sáng ngày 2-9, đoàn cán bộ công đoàn, công nhân viên chức lao động tiêu biểu TPHCM do đồng chí Trần Kim Yến, Chủ tịch Liên đoàn lao động TPHCM đã đến Quảng trường Hồ Chí Minh (thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An) dâng hoa báo công tưởng niệm trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Người, lãnh đạo đoàn đã thành kính dâng bó hoa tươi thắm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và kính trọng sâu sắc đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa. Các thành viên đoàn xin nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mãi mãi đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Người đã chọn.

Vinh dự và tự hào là những công nhân viên chức lao động tiêu biểu của tổ chức Công đoàn thành phố mang tên Người, giai cấp công nhân TPHCM không ngừng trau dồi lý tưởng, ra sức học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh và trí tuệ, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố thực hiện mục tiêu xây dựng TPHCM có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Đoàn công nhân lao động tiêu biểu TPHCM dâng hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh ảnh 1 Đoàn đến thăm quê ngoại Bác. Ảnh: THÁI PHƯƠNG
Đoàn cũng đã đến thăm, dâng hương, dâng hoa tại quê nội, quê ngoại Bác tại xã Kim Liên, huyện Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) nhân chuyến hành trình báo công dâng Bác dịp Quốc khánh 2-9 năm nay.

THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Kỷ niệm vô giá từ những lần gặp Bác

“Ngày tôi được gặp Bác, cũng gương mặt này, ánh mắt này Bác đã trìu mến chia kẹo và dặn dò chúng tôi trong nhiều việc”, bà Lê Thị Bích Trâm (87 tuổi, ngụ quận 5, TPHCM) xúc động khi bắt gặp hình ảnh Bác Hồ qua nhiều giai đoạn tại khu trưng bày không gian văn hóa Hồ Chí Minh - được bố trí ở khu vực tiếp khách hàng của Công ty CP Cấp nước Tân Hòa.

Xây dựng Đảng

Đảng viên trẻ với khát khao cống hiến

Phát triển đảng viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các tổ chức Đảng. Việc kết nạp đảng viên từ nguồn học sinh, thanh niên ưu tú đang được các địa phương, cơ quan, đoàn thể, trường học quan tâm. Đây là hoạt động mang lại hiệu quả thiết thực trong xây dựng, bồi dưỡng, tăng cường đội ngũ cán bộ, đảng viên trẻ cho Đảng.

Việt Nam và Thế giới

Việt Nam tích cực phối hợp với các nước tháo gỡ khó khăn, sớm cấp thị thực cho hộ chiếu mẫu mới

Trong thời gian tới, Bộ Ngoại giao và các cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài sẽ tiếp tục theo sát vấn đề này, phối hợp chặt chẽ với Bộ Công an và các cơ quan chức năng sở tại trong việc giải quyết các vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển quốc tế của công dân Việt Nam.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

TPHCM sắp triển khai hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính thống nhất

Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính thống nhất của TPHCM sẽ cung cấp 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 với thủ tục hành chính đủ điều kiện. Trong đó có 403 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 đủ điều kiện của TPHCM, 25 dịch vụ công thiết yếu theo Đề án 06.


ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP

" />