Đoàn Tiểu khu quân sự tỉnh Kampong Thom, Campuchia thăm TPHCM

SGGP
Sáng 3-2, đồng chí Trần Thế Lưu, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Thành ủy TPHCM, đã tiếp đoàn Tiểu khu quân sự tỉnh Kampong Thom, Campuchia do Thiếu tướng Som Sun, Chỉ huy Trưởng Tiểu khu quân sự làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc tết lãnh đạo TPHCM.

Thiếu tướng Som Sun đến thăm và chúc Tết lãnh đạo TPHCM. Ảnh: hcmcpv

Thiếu tướng Som Sun đến thăm và chúc Tết lãnh đạo TPHCM. Ảnh: hcmcpv

Tại buổi tiếp, đồng chí Trần Thế Lưu khẳng định mối quan hệ hữu nghị truyền thống Việt Nam - Campuchia trên nhiều lĩnh vực đã và đang được tăng cường, phát triển và tin tưởng hai bên tiếp tục cùng nhau xây dựng, phát triển mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa TPHCM và tỉnh Kampong Thom.
Thiếu tướng Som Sun cảm ơn những tình cảm và sự giúp đỡ của Quân đội nhân dân Việt Nam nói chung, Lực lượng vũ trang TPHCM nói riêng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, tái thiết đất nước, cũng như trong thực hiện nhiệm vụ hiện nay của Campuchia.
Thiếu tướng Som Sun chúc mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Campuchia - Việt Nam nói chung, giữa tỉnh Kampong Thom và TPHCM nói riêng ngày càng phát triển.

THỤY VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang cảnh hội nghị ngày 6-8. Ảnh: QUANG PHÚC

Chính phủ triển khai kế hoạch thực thi EVFTA

Ngày 6-8, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì hội nghị trực tuyến với chủ đề triển khai kế hoạch thực thi Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam-EU (EVFTA). Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo 63 tỉnh, thành phố tại các đầu cầu truyền hình cũng như lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp của Việt Nam và EU.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong công tác xây dựng Đảng

Sau gần 35 năm đổi mới, đất nước ta đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Nhưng tình hình hiện nay, thời cơ đan xen thách thức, có nhiều yếu tố tiềm ẩn nguy cơ đối với Đảng cầm quyền, tác động đến mọi lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có vấn đề xây dựng đạo đức của cán bộ, đảng viên.

Xây dựng Đảng

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bộ Công thương đang dẫn đầu về cắt bỏ "giấy phép con"

Hiện nay, Bộ Công thương đang là 1 trong những bộ đi tiên phong về cắt giảm các điều kiện kinh doanh, thủ tục hành chính, cải cách kiểm tra chuyên ngành. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu bộ này tiếp tục triển khai đồng bộ, quyết liệt cải cách hành chính, sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn...

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP