Đổi pin lấy cây

SGGP
Là chương trình do “Nhà nhiều lá” - dự án được các bạn trẻ đang học tập, sinh sống tại TPHCM xây dựng. 

Với mong muốn khuyến khích mọi người phân loại rác tại nguồn, sự kiện “Đổi pin lấy cây” sẽ thu gom các loại pin và thiết bị điện tử bị hỏng. Từ 5 pin hay thiết bị điện tử hỏng trở lên, mang đến sự kiện sẽ nhận được 1 chậu sen đá (mỗi người tham gia nhận tối đa 1 cây). Số tiền này cùng với tiền ủng hộ là nguồn quỹ để duy trì các hoạt động của “Nhà nhiều lá”.   

Ngoài ra, để tăng tính lan tỏa cho sự kiện, “Nhà nhiều lá” cũng kêu gọi mọi người chia sẻ trên Facebook, gắn thẻ 3 bạn bè quan tâm đến hoạt động bảo vệ môi trường sống. Các bài chia sẻ được trên 50 lượt yêu thích cũng được tặng thêm một cây sen đá.

Sự kiện “Đổi pin lấy cây” diễn ra từ 9 - 18 giờ ngày 17 và 18-4 tại “Nhà nhiều lá” (419/17 Cách Mạng Tháng 8, quận 10, TPHCM).   

 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Gỡ vướng lên đời

- Giới thạo tin và cả một bộ phận nhà đầu tư tỏ ra tiếc nuối khi ở lần xem xét mới nhất, tổ chức quốc tế về đánh giá thị trường chứng khoán chưa nâng hạng thị trường Việt Nam. Mong ngóng được lên “thị trường mới nổi”, nhưng hiện thời chứng khoán xứ mình vẫn đang ở hạng “thị trường cận biên”.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí VÕ THỊ LỤC từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 11, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: