Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng

SGGPO
 Sáng ngày 20-2,  nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, tại nhà riêng thuộc ấp 3, xã Lương Quới, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Tin liên quan

Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng  ảnh 1 Ngày 20-2, linh cữu của đồng chí Trương Vĩnh Trọng được quàn tại nhà riêng ấp 3, xã Lương Quới, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Ảnh: TÍN HUY
Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng  ảnh 2 Đồng chí Nguyễn Minh Triết, nguyên Chủ tịch nước đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng. Ảnh: TÍN HUY
Đồng chí Nguyễn Minh Triết, nguyên Chủ tịch nước bày tỏ sự đau xót trước sự ra đi của đồng chí Trương Vĩnh Trọng (tên thường gọi là Hai Nghĩa). Đồng chí viết trong sổ tang: “Tôi kính viếng anh, người đồng chí, người bạn thân thiết, anh ra đi, anh em đau thương, tiếc nhớ nhưng rất đổi tự hào. Em chia sẻ nỗi đau cùng chị và các cháu. Vĩnh biệt anh!”
Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng  ảnh 3 Phu nhân đồng chí Trương Vĩnh Trọng đáp lễ, gửi lời cảm ơn các đoàn đến viếng. Ảnh: TÍN HUY

Bà Phạm Thị Cẩn (90 tuổi, vợ của thầy Lê Văn Nhậm, người thành lập Trường trung học tư thục Bình Hòa), cũng là cô giáo từng dạy học cho đồng chí Trương Vĩnh Trọng lúc nhỏ tại ngôi trường này. Bà xúc động cho biết: “Thương học trò vô cùng, Trương Vĩnh Trọng rất có lễ phép với thầy cô, là người học thành tài...”.

Xúc động trước sự ra đi của người học trò thân yêu, bà Cẩn bày tỏ: “Em là một trong những học sinh ưu tú của Trung học Bình Hòa, khi trưởng thành đã từng gian lao, tham gia công tác cách mạng. Em đã làm được những việc giúp ích cho đất nước, cho nhân dân”.

Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng  ảnh 4 Bà Phạm Thị Cẩn, cô giáo từng dạy học cho đồng chí Trương Vĩnh Trọng tại Trường Trung học tư thục Bình Hòa, xúc động trước sự ra đi của học trò thân yêu. Ảnh: TÍN HUY
Trong sáng ngày 20-2, đông đảo người dân, cùng các đoàn ở nhiều địa phương đã đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng.

Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng  ảnh 5 Nhiều đơn vị, người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng.  Ảnh: TÍN HUY
Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng  ảnh 6 Người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng. Ảnh: TÍN HUY

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

Đã tìm thấy 7 thi thể mất tích do bị đuối nước

* Cập nhật từ Tổng cục Phòng chống thiên tai đến 19 giờ tối 13-8, tổng số nạn nhân chết và mất tích ở miền Bắc sau bão số 2 là 9 người (tăng thêm 1 người). Số liệu này không tính 4 trường hợp bị đuối nước trên sông Đào ở Nam Định. Trong đó, 7 người chết do đuối nước, 2 người khác vẫn mất tích.

Bút Sài Gòn

Xanh lại dần dần

- Nhiều người đang háo hức ra Bình Định để ngắm cá voi xanh săn mồi. Cũng vui, vì hoạt động sinh tồn bình thường của những loài động vật biển lại tạo ra cảnh tượng kỳ thú để con người thưởng ngoạn. Rồi biết đâu du lịch xứ mình lại có thêm một điểm nhấn mang tên “Quan sát cá voi”?

Giao thông - Đô thị

Tài xế lại phản đối thu phí tại trạm BOT Kiến Xương

Ngày 15-8, tại trạm thu phí BOT Kiến Xương, tỉnh Thái Bình (hoàn vốn cho dự án cải tạo, nâng cấp đường 39B đoạn tuyến tránh Thanh Nê), hàng trăm người dân cùng phương tiện đã tập trung để phản đối việc siết chặt hoạt động thu phí. 

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />