Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng

SGGPO
 Sáng ngày 20-2,  nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, tại nhà riêng thuộc ấp 3, xã Lương Quới, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Tin liên quan

Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng  ảnh 1 Ngày 20-2, linh cữu của đồng chí Trương Vĩnh Trọng được quàn tại nhà riêng ấp 3, xã Lương Quới, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Ảnh: TÍN HUY
Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng  ảnh 2 Đồng chí Nguyễn Minh Triết, nguyên Chủ tịch nước đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng. Ảnh: TÍN HUY
Đồng chí Nguyễn Minh Triết, nguyên Chủ tịch nước bày tỏ sự đau xót trước sự ra đi của đồng chí Trương Vĩnh Trọng (tên thường gọi là Hai Nghĩa). Đồng chí viết trong sổ tang: “Tôi kính viếng anh, người đồng chí, người bạn thân thiết, anh ra đi, anh em đau thương, tiếc nhớ nhưng rất đổi tự hào. Em chia sẻ nỗi đau cùng chị và các cháu. Vĩnh biệt anh!”
Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng  ảnh 3 Phu nhân đồng chí Trương Vĩnh Trọng đáp lễ, gửi lời cảm ơn các đoàn đến viếng. Ảnh: TÍN HUY

Bà Phạm Thị Cẩn (90 tuổi, vợ của thầy Lê Văn Nhậm, người thành lập Trường trung học tư thục Bình Hòa), cũng là cô giáo từng dạy học cho đồng chí Trương Vĩnh Trọng lúc nhỏ tại ngôi trường này. Bà xúc động cho biết: “Thương học trò vô cùng, Trương Vĩnh Trọng rất có lễ phép với thầy cô, là người học thành tài...”.

Xúc động trước sự ra đi của người học trò thân yêu, bà Cẩn bày tỏ: “Em là một trong những học sinh ưu tú của Trung học Bình Hòa, khi trưởng thành đã từng gian lao, tham gia công tác cách mạng. Em đã làm được những việc giúp ích cho đất nước, cho nhân dân”.

Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng  ảnh 4 Bà Phạm Thị Cẩn, cô giáo từng dạy học cho đồng chí Trương Vĩnh Trọng tại Trường Trung học tư thục Bình Hòa, xúc động trước sự ra đi của học trò thân yêu. Ảnh: TÍN HUY
Trong sáng ngày 20-2, đông đảo người dân, cùng các đoàn ở nhiều địa phương đã đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng.

Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng  ảnh 5 Nhiều đơn vị, người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng.  Ảnh: TÍN HUY
Đông đảo người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng  ảnh 6 Người dân đến viếng đồng chí Trương Vĩnh Trọng. Ảnh: TÍN HUY

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nạn karaoke ''tra tấn'': Chủ tịch phường, xã kiến nghị TPHCM sử dụng phần mềm đo độ ồn để xử lý

Nạn karaoke ''tra tấn'': Chủ tịch phường, xã kiến nghị TPHCM sử dụng phần mềm đo độ ồn để xử lý

Theo lãnh đạo Sở TN-MT TPHCM, để kiểm tra, xử phạt vi phạm tiếng ồn, chỉ cán bộ địa chính phường không thể làm được, mà cần liên ngành gồm: công an, địa chính, lao động, văn hóa - thông tin, kinh tế cùng tham gia xử lý. Trong khi đó, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Võ Văn Hoan cho rằng, nhiều cơ quan có ý kiến khác nhau và không coi đó là việc của mình, đồng thời khẳng định: trách nhiệm chính thuộc ngành tài nguyên - môi trường.

Bút Sài Gòn

Ảo mộng làm giàu

- Cơn sốt tiền ảo lại bùng lên khiến nhiều người lao xao. “Nắm giữ tiền ảo mà giàu thật”, tin kiểu vậy có cơ sở nào không?

Giao thông - Đô thị

Quy định hoàn, hủy vé không rõ ràng: Hành khách gặp khó

Cục Hàng không Việt Nam đã có chỉ đạo các hãng hàng không thực hiện hoàn, hủy vé cho hành khách bị cách ly hoặc hạn chế đi lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên, với những trường hợp khách từ nơi khác về vùng dịch, việc giải quyết hoàn, hủy vé đang gặp nhiều vướng mắc.

Quy hoạch

Sẽ có phân khu tài chính kinh tế tại Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ

UBND TPHCM vừa phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 đối với 4 phân khu có tổng diện tích 2.870ha của Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ. Trong đó, phân khu C có quy mô 303,47ha, là trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng bến cảng, nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị hiện đại gồm nhà ở liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Quy mô dân số dự kiến của khu C khoảng 26.300 người.

Tin buồn

TIN BUỒN

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: