Đồng Nai đưa 4 người trở về từ Đà Nẵng bị ho, sốt vào khu cách ly tập trung

SGGPO
Sáng 28-7, lãnh đạo Sở Y tế Đồng Nai cho biết đã tiến hành đưa 4 người trở về từ Đà Nẵng vào khu cách ly tập trung.

Theo đó, 3 trường hợp được đưa vào cách ly tại Bệnh viện Phổi Đồng Nai, 1 trường hợp đưa vào cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Trảng Bom.

Trước đó, trong ngày 27-7, các địa phương ở tỉnh Đồng Nai đã tiến hành rà soát, điều tra, quản lý hơn 200 người về từ Đà Nẵng trong thời gian gần đây và phát hiện 4 trường hợp trên có biểu hiện ho, sốt, đã tiến hành xét nghiệm đối với 3 trường hợp và đều có kết quả âm tính lần 1 với virus SARS-CoV-2.

Đồng Nai đưa 4 người trở về từ Đà Nẵng bị ho, sốt vào khu cách ly tập trung ảnh 1 Khu cách lý tập trung tại Đồng Nai

Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã đề nghị các trung tâm y tế tuyến huyện và các bệnh viện đa khoa khu vực không được chủ quan, lập tức kích hoạt các khu cách ly tại đơn vị mình, sẵn sàng tiếp nhận các ca nghi ngờ trên địa bàn và tiến hành điều tra dịch tễ đầy đủ, quản lý những đối tượng F2 của các ca nghi ngờ.

TIẾN MINH ​

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tạo hình bàng quang từ ruột cho người bệnh bị ung thư bàng quang xâm lấn

Ngày 16-8, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Nam Sài Gòn cho biết, vừa tiếp nhận thực hiện phẫu thuật cắt bỏ bàng quang tận gốc và tạo hình bàng quang bằng ruột non thành công cho bệnh nhân bị ung thư bàng quang xâm lấn cơ gây ứ nước ở thận cho một bệnh nhân nam 36 tuổi, quốc tịch Campuchia.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

" />