Đưa báo Đảng đến với nhân dân quận 12

(SGGP).- Chiều 6-1, tại Quận ủy quận 12, Báo SGGP, Ban Tuyên giáo Quận ủy quận 12, Công ty Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung, Công ty CP Tập đoàn Thái Tuấn và Công ty Đầu tư Trường Thành đã cùng ký kết hợp tác đưa báo Đảng đến với dân trong năm 2011.

Qua 5 năm thực hiện chương trình, đã có 800.000 tờ báo SGGP đến với người dân quận 12. Dự kiến, trong năm 2011 sẽ có trên 217.000 tờ nhật báo SGGP đến với người dân quận 12.

T.AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn