Đua xe đạp gây quỹ từ thiện

(SGGPO).- Sáng 2-6, tại thành phố biển Nha Trang, Báo Khánh Hòa đã tổ chức giải đua xe đạp mở rộng cúp CMC lần thứ nhất với sự tham dự của 195 VĐV đến từ 25 câu lạc bộ đua xe đạp trên toàn quốc.

Đây là sự kiện chào mừng Tuần lễ Festival biển Nha Trang 2013 và hướng đến kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21-6.

Các tay đua tranh giải đua xe đạp mở rộng cúp CMC lần thứ nhất.

Các tay đua tham dự giải sẽ tranh tài theo 3 nhóm tuổi gồm: từ 18 đến 35 tuổi có 36 vận động viên; từ 36 đến 45 tuổi có 80 vận động viên; trên 46 tuổi có 79 vận động viên.

Lộ trình đường đua theo hướng đường Trần Phú - Phạm Văn Đồng - Lương Sơn.

Ông Trần Duy Hưng, Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa, Trưởng ban tổ chức giải cho biết: Giải đấu ngoài chào mừng lễ hội Festival biển còn có ý nghĩa đặc biệt là gây Quỹ từ thiện cho Hộp thư từ thiện Báo Khánh Hòa và nêu cao tinh thần rèn luyện thể thao “Khỏe để cống hiến” cho mọi người, đặc biệt là đội ngũ làm báo. Trong thời gian tới, Báo Khánh Hòa sẽ cố gắng hết sức mình để duy trì giải đấu thường niên. 

Kết quả cụ thể:

- Nhóm tuổi từ 18 đến 35: (cự ly 72km)

Nhất: Lý Quốc Việt (HTH Biên Hòa Đồng Nai) - 1h49'10"

Nhì: Lê Bùi Hiệp (Hội Xe đạp thể thao Khánh Hòa)

Ba: Nguyễn Huy Thắng (CLB TDF Hà Nội)
 
- Nhóm tuổi từ 36 đến 45: (cự ly 72km)

Nhất: Trương Quốc Huy (CLB Hiệp Yến Tuy Hòa) - 1h49'10"

Nhì: Nguyễn Văn Chinh (CLB Siêu ProBike)

Ba: Vũ Quốc Vinh (Liên đoàn Xe đạp thể thao TP. Cần Thơ)
 
- Nhóm tuổi trên 46: (cự ly 46km)

Nhất: Võ Ngọc Minh (CLB Dinamo.vn) - 56'49"

Nhì: Nguyễn Bảo Khánh (CLB Điêu khắc đá Đông Tây)

Ba: Trần Cơ Anh (CLB Hiệp Yến Tuy Hòa)
 

Tin, ảnh: Văn Ngọc

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giảm được là mừng

- Chỉ còn vài tuần nữa là tết, vậy mà thị trường bia có vẻ im ắng. Các đại lý trữ hàng ít hơn hẳn so với tết năm ngoái. Sau một năm ảnh hưởng dịch và tác động của Nghị định 100, phải chăng tiêu thụ bia ở xứ mình đã sụt giảm lớn?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC