Dwayne Johnson trở lại với Rampage

SGGP
Sau thành công trong phim Jumanji: Welcome to the Jungle (2017), Dwayne  Johnson, biệt danh The Rock (ảnh) đang làm nóng phòng vé với Rampage phát hành vào ngày 13-4. 

Dwayne Johnson trở lại với Rampage

Rampage là trò chơi điện tử ra đời năm 1986, khi người chơi điều khiển 1 trong 3 quái vật khổng lồ: 1 con gorilla, 1 con sói và 1 con thằn lằn đập phá các thành phố hoặc căn cứ quân đội. Hơn 30 năm, các nhà làm phim đã đưa trò chơi này vào phim.

Đạo diễn Brad Peyton từng có cuộc hợp tác thành công với The Rock trong phim San Andreas vào năm 2015. Trong Rampage, The Rock vào vai Davis Okoye, nhà sinh vật học chuyên nghiên cứu loài linh trưởng tại vườn thú ở Chicago, bang Illinois. Người bạn thân nhất của anh là chú gorilla lông trắng tên George. Mối quan hệ giữa bộ đôi gặp thử thách thực sự khi George và nhiều con vật khác sau một thí nghiệm bị đột biến, trở thành những siêu thú to lớn hung hãn phá nát tan thành phố. Davis vừa phải chạy đua tìm ra thuốc giải, vừa bảo vệ George khỏi bị giết. Tình bạn giữa George và Davis Okoye tạo nên những phân đoạn xúc động.


HUY QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2019

Sau 1 năm gián đoạn, Liên hoan Âm nhạc châu Âu 2019 chính thức trở lại với công chúng yêu nhạc Việt Nam bằng 12 đêm diễn đỉnh cao, trình diễn những giai điệu đa sắc màu từ ngày 18 đến 30-11, tại Hà Nội và TPHCM, hoàn toàn miễn phí.

Mỹ thuật

Sân khấu

Câu chuyện Cải lương: Thật và Đẹp

Nằm trong khuôn khổ dự án Di sản Kết nối, Hội đồng Anh tại Việt Nam tổ chức chương trình Câu chuyện Cải lương: Thật và Đẹp sẽ diễn ra trong 2 ngày 23 và 24-11 tại Đường sách TPHCM (đường Nguyễn Văn Bình, quận 1) với nhiều hoạt động: Giới thiệu sách Câu chuyện Cải lương: Thật và Đẹp, triển lãm sách và phim tư liệu, chuỗi hoạt động trò chuyện, giao lưu cùng các nghệ sĩ sân khấu tài danh, biểu diễn trích đoạn cải lương.  

Sách và cuộc sống

Nghệ thuật Giáo dục nhi đồng của Đạm Phương Nữ Sử

Giữa hàng loạt phương pháp dạy con của mẹ Mĩ, mẹ Nhật, mẹ Do Thái đang thịnh hành… thì cuốn sách Giáo dục nhi đồng (NXB Kim Đồng) của Đạm Phương Nữ Sử đem đến một niềm tin chân chính và mãnh liệt cho những cha mẹ Việt - người thầy đầu tiên của con trẻ, những người đang làm công tác giáo dục rằng: đây là phương pháp của người Việt, phù hợp với người Việt và dành cho người Việt.

Sáng tác

Mùa yêu

Cỏ mềm xanh bước cô dâu
mùa này trời đất cưới nhau tưng bừng
ta đi trên phố ngập ngừng
niềm ân ái sóng sánh từng ngọn cây