FPT Software thành lập Trung tâm dịch vụ quản trị tại Ấn Độ

SGGP
FPT Software (đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT) vừa thành lập Trung tâm dịch vụ quản trị tại thị trường Ấn Độ để thực hiện hỗ trợ khách hàng 24/7.

FPT India đặt tại Hyderabad, một trong những thủ phủ phần mềm của Ấn Độ với hơn 600.000 nhân lực ngành công nghệ thông tin (CNTT). Đây cũng là điểm đến của các công ty CNTT tên tuổi trên thế giới.

FPT India sẽ đảm nhận toàn bộ công việc vận hành, quản lý và hỗ trợ khách hàng sau khi các dự án hoàn tất giai đoạn phát triển. Việc ra mắt Trung tâm dịch vụ quản trị tại Ấn Độ thể hiện năng lực cũng như cam kết của công ty trong việc thúc đẩy chuyển đổi số của các doanh nghiệp trên phạm vi toàn cầu; đồng thời khẳng định năng lực của FPT khi thu hút nhân tài quốc tế ngay tại cường quốc về phần mềm và dịch vụ CNTT.

TẤN BA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Vertiv ra mắt dòng giải pháp làm mát trung tâm dữ liệu nhỏ gọn ​

Vertiv (NYSE: VRT), nhà cung cấp toàn cầu cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và các giải pháp quản lý để vừa giới thiệu Vertiv™ Liebert® DM – dòng giải pháp quản lý nhiệt mới nhất được thiết kế cho các phòng máy tính vừa và nhỏ, phòng CNTT và các ứng dụng tiên tiến khác.

Câu chuyện công nghệ

Mã độc tống tiền tăng 200% tại Việt Nam

Google công bố báo cáo cấp toàn cầu được thực hiện cùng tổ chức VirusTotal về các cuộc tấn công mã độc tống tiền (ransomware). Theo báo cáo, ransomware tại Việt Nam tăng gần 200% trong thời gian gần đây. Báo cáo còn ghi nhận dữ liệu từ 140 quốc gia cho thấy từ năm 2020 đến tháng 7-2021 đã có hơn 130 họ mã độc tống tiền được kích hoạt, trong đó GandCrab là loại ransomware tung hoành mạnh nhất. 

Thị trường - chính sách