FPT tư vấn xây dựng hệ thống email chính phủ

(SGGP).- Công ty TNHH Hệ thống thông tin viễn thông và dịch vụ công FPT (FPT IS TES) thuộc Công ty cổ phần Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) đã ký hợp đồng tư vấn xây dựng hệ thống e-mail cho Chính phủ trị giá 316.000 USD (chưa bao gồm VAT).

Đây là hợp đồng tư vấn lớn nhất của FPT IS từ trước đến nay, được ký theo hình thức đầu tư PPP (Private Public Partnership), do Bộ Thông tin - Truyền thông làm chủ đầu tư, FPT là tổng thầu. Trong vòng 6 tháng, các chuyên gia công nghệ thuộc Trung tâm Hạ tầng công nghệ FPT (FPT IS INF) thuộc FPT IS sẽ cùng tư vấn để xây dựng hệ thống e-mail cho Chính phủ.

Hợp đồng này nằm trong định hướng của FPT IS INF là đẩy mạnh mảng dịch vụ tư vấn, nhất là các dịch vụ tư vấn sử dụng nguồn vốn World Bank và ODA (Nhật).

B.Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được phủ sóng 5G

Khu công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam được phủ sóng 5G

Với những bước đi vững chắc trong lộ trình thương mại hóa dịch vụ 5G, Viettel đã thực hiện đúng cam kết với Chính phủ và người dân trong việc đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia tiên phong về cung cấp 5G trên thế giới.

Sản phẩm công nghệ

Redmi 9T, Mi Watch và Mi Watch Lite ra mắt tại thị trường Việt Nam

Redmi 9T thuộc phân khúc điện thoại thông minh phổ thông với hiệu suất vượt trội và thời lượng pin khủng bền bỉ nhiều ngày. Trong khi đó, Mi Watch và Mi Watch Lite mới tạo năng lượng cho cuộc sống năng động với nhiều phong cách khác nhau.

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách

Nhà bán lẻ đem đến ưu đãi gì cho Galaxy S21 Plus 5G năm nay

Samsung đã chính thức ra mắt bộ 3 Galaxy S21 series. Ghi nhận tại Di Động Việt, hệ thống này đang có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho phiên bản S21 Plus 5G với mức giá chỉ còn dưới 20 triệu cho khách đặt cọc trước.