Gần 10.000 quân nhân được tăng cường cho TPHCM chống dịch

SGGPO
 Tính đến nay, Bộ Quốc phòng và Quân khu 7 đã tăng cường khoảng 10.000 cán bộ chiến sĩ, bao gồm cả lực lượng quân y tham gia công tác phòng chống dịch tại TPHCM.

Tin liên quan

Tối 27-8, Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh TPHCM cho biết, trong hai ngày 27 và 28-8, đơn vị tiếp nhận 1.500 cán bộ chiến sĩ từ Trường Sĩ quan Lục quận 2, Trường Hạ sĩ quan Tăng thiết giáp và Trường Trung cấp Kỹ thuật Hải quân để tăng cường cho lực lượng phòng chống dịch Covid-19 tại TPHCM.
Gần 10.000 quân nhân được tăng cường cho TPHCM chống dịch ảnh 1 Tính đến nay, Bộ Quốc phòng và Quân khu 7 đã tăng cường khoảng 10.000 cán bộ chiến sĩ tham gia chống dịch tại TPHCM. Ảnh: VĂN MINH
Tính đến nay, Bộ Quốc phòng và Quân khu 7 đã tăng cường gần 10.000 cán bộ chiến sĩ, bao gồm cả lực lượng quân y tham gia công tác phòng chống dịch tại TPHCM. Các lực lượng tăng cường được chia làm 3 nhiệm vụ. Trong đó thăm khám cho người dân, hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm và kiểm soát việc thực hiện giãn cách.
Gần 10.000 quân nhân được tăng cường cho TPHCM chống dịch ảnh 2 Cán bộ chiến sĩ Trường Sĩ quan Lục quân 2 được tăng cường về quận Bình Tân chiều 27-8. Ảnh: VĂN MINH

VĂN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM thí điểm mô hình dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa

TPHCM thí điểm mô hình dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa

Theo kế hoạch thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đến năm 2030 vừa ban hành, TPHCM sẽ thí điểm mô hình Trung tâm dưỡng lão theo hình thức xã hội hóa thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.

Sức khỏe cộng đồng

Quản lý thị trường cả nước đồng loạt hiến máu nhân đạo

Chiều 18-5, Tổng cục Quản lý thị trường thông tin, lực lượng quản lý thị trường các địa phương đang đồng loạt triển khai chương trình hiến máu tình nguyện trong các đơn vị, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.