Gắn miễn phí hơn 5.750 đồng hồ nước

Sau hơn 2 tháng thi công, Xí nghiệp Cấp nước Trung An (thuộc Sawaco) đã hoàn thành 2 dự án cấp nước sạch ở khu phố (KP) 3 và KP 4 của phường 15, quận Gò Vấp TPHCM. Qua đó, lắp đặt gần 6.200m đường ống cấp nước và gắn đồng hồ nước miễn phí cho trên 1.200 hộ dân.

Riêng dự án 3 đang được triển khai tại 2 KP còn lại và sẽ hoàn tất trong tháng 12-2007. Cả 3 dự án trên có tổng mức đầu tư khoảng 6,7 tỷ đồng, nối gần 11.000m ống cấp nước đến trước nhà dân và gắn miễn phí hơn 2.250 đồng hồ nước. Cũng trong kế hoạch phát triển mạng lưới cấp nước năm 2007, Xí nghiệp Cấp nước Trung An đã triển khai 4 dự án cấp nước sạch khác tại các phường: 11, 12 (Gò Vấp) và Đông Thuận (Q12) với kinh phí gần 10 tỷ đồng, gắn miễn phí cho dân khoảng 3.500 đồng hồ nước.

D.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Thêm ô-xy

- Khó khăn bủa vây đủ bề, mà nhiều doanh nghiệp vẫn ráng hết sức để sáng đèn sản xuất. Bố trí lại nhà xưởng để thực thi “3 tại chỗ”, cải thiện quy trình làm việc, chăm lo cho sức khỏe công nhân viên… đều là để không đứt gãy cơ nghiệp.

Giao thông - Đô thị

Chiều 3-8, đưa 600 người dân Phú Yên từ TPHCM về quê

Vào khoảng 15 giờ, chiều nay 3-8, tại bến xe miền Đông, tỉnh Phú Yên phối hợp TPHCM cùng với Công ty CP xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines (Phương Trang) đưa 600 người dân Phú Yên đang sinh sống tại TPHCM được đưa về quê.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí NGUYỄN SONG SỬU từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 1;  Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Bến Nghé, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: