Gắn miễn phí hơn 5.750 đồng hồ nước

Sau hơn 2 tháng thi công, Xí nghiệp Cấp nước Trung An (thuộc Sawaco) đã hoàn thành 2 dự án cấp nước sạch ở khu phố (KP) 3 và KP 4 của phường 15, quận Gò Vấp TPHCM. Qua đó, lắp đặt gần 6.200m đường ống cấp nước và gắn đồng hồ nước miễn phí cho trên 1.200 hộ dân.

Riêng dự án 3 đang được triển khai tại 2 KP còn lại và sẽ hoàn tất trong tháng 12-2007. Cả 3 dự án trên có tổng mức đầu tư khoảng 6,7 tỷ đồng, nối gần 11.000m ống cấp nước đến trước nhà dân và gắn miễn phí hơn 2.250 đồng hồ nước. Cũng trong kế hoạch phát triển mạng lưới cấp nước năm 2007, Xí nghiệp Cấp nước Trung An đã triển khai 4 dự án cấp nước sạch khác tại các phường: 11, 12 (Gò Vấp) và Đông Thuận (Q12) với kinh phí gần 10 tỷ đồng, gắn miễn phí cho dân khoảng 3.500 đồng hồ nước.

D.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Buổi giám sát của  Đoàn ĐBQH TPHCM. Ảnh: VIỆT DŨNG

Cần chuẩn bị các chiến lược để “chung sống với Covid-19”

TPHCM là một địa phương đóng góp rất lớn cho ngân sách quốc gia. Khi gặp khó khăn trong đại dịch, thành phố đề nghị Trung ương hỗ trợ và đến nay đã được hỗ trợ 2.000 tỷ đồng, ĐB Trần Hoàng Ngân đánh giá sự khó khăn về tài chính của thành phố đang là rất lớn.

Bút Sài Gòn

Sinh kế vững

- Trải qua thời gian khó khăn do giãn cách để phòng dịch, thị trường có thêm nhiều người bán hàng online. Với những người đã có khách hàng cũ, kênh online giúp họ giữ kết nối với mối quen và mở thêm khách mới. Còn không ít người khác, bán hàng trực tuyến giúp họ có đồng ra đồng vô xoay xở.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn