"Găng tay đỏ" đột ngột dừng chiếu trên cả nước

(SGGPO).- Sau hai tuần phát hành, tối 14-9, nhà sản xuất LIEN A O.C.E.T. đột ngột thông báo bộ phim Găng tay đỏ dừng mọi hoạt động công chiếu trên cả nước.
 
Trong thông cáo, Liên Á cho biết đây là quyết định đã được nhà sản xuất thông qua và đồng thời gửi đến CJ CGV - đơn vị phát hành của Găng tay đỏ theo thư điện tử thông báo khẩn được gửi đi lúc 5 giờ chiều ngày 9-9-2016 và Liên Á cũng đã nhận được phản hồi về việc tiếp nhận thư này của đại diện CGV.
 
"Theo đó, với tư cách là đơn vị phát hành, CJ CGV lẽ ra phải có trách nhiệm thông báo đến truyền thông cũng như công chúng từ hôm thứ hai, ngày 12-9. Những trao đổi đã dẫn tới quyết định ngừng công chiếu bộ phim đã được nhà sản xuất xác nhận và đưa ra đề nghị. Thế nhưng mãi đến nay, CJ CGV vẫn không có bất cứ động thái nào tới khán giả cũng như giới truyền thông khiến cho nhiều khán giả hoang mang khi ra rạp mua vé nhưng các suất chiếu đã dừng", Liên Á cho biết.
 
Trên trang Facebook cá nhân của mình, nữ diễn viên chính của Găng tay đỏ Ninh Dương Lan Ngọc đã bày tỏ: "Chẳng thể hiểu được tại sao luôn... chưa chiếu được tới 2 tuần... lại sắp có chuyện nữa rồi".

Tuy trách cứ CGV không kịp thời thông tin việc dừng chiếu Găng tay đỏ tới khán giả và truyền thông, nhưng không thấy Liên Á nhắc tới nguyên nhân dừng chiếu bộ phim này. Trong khi đó, hiện đang râm ran thông tin bộ phim Găng tay đỏ có nội dung gần giống phim truyền hình Nữ sát thủ phát sóng trên đài THVL1.

Liên Á cho biết sẽ có câu trả lời chính thức về những câu hỏi xoay quanh bộ phim Găng tay đỏ trong thời gian sớm nhất.

Về phần mình, CGV cho biết hiện cũng đang bàn thảo để có câu trả lời chính thức với báo giới.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Độc đáo artbook của Trần Tuyết Hàn

Cuốn artbook Hành trình Đông A (NXB Kim Đồng) của Trần Tuyết Hàn (25 tuổi) mới ra mắt không lâu, nhưng nhanh chóng trở thành cuốn sách được bạn đọc yêu mến.

Sáng tác

Cho mùa xanh hy vọng

Giữa đám đàn ông con trai đen nhẻm cục mịch, Phương nổi lên như một hoàng tử với dáng dong dỏng và nước da trắng. Cùng mọi người phơi nắng trên công trường bụi đỏ khi cao điểm, Ngân mang cơm, bao bọc kín mít cũng bị ám nắng đen nhẻm, thì Phương chỉ đỏ au một, hai ngày rồi trắng như cũ. Mấy anh công nhân đùa: “Trắng như thằng Phương mới thấy bẩn cần tắm, tụi anh đen vầy dơ chẳng ai hay, tắm phí nước”.