GHP Far East khai trương chi nhánh tại Cần Thơ

(SGGPO).- Ngày 25-3, GHP Far East đã khai trương chi nhánh mới tại số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

GHP Far East là doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư nước ngoài (Thuỵ Sỹ và Đức), là thành viên của tập đoàn Bưu chính Thụy Sỹ, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Công viên phần mềm Quang Trung từ năm 2004.

Thời gian đầu mới thành lập, đối tác chính của GHP Far East là các công ty ở Đức. Sau 7 năm phát triển tại Việt Nam, hiện tại GHP Far East đã mở rộng mạng lưới khách hàng tới hầu hết các quốc gia ở Châu Âu, Nga, Nhật Bản và Việt Nam.

Theo lãnh đạo GHP Far East, thành phố Cần Thơ có nhiều trường Đại học và Cao đẳng, sẽ cung cấp một lượng nhân sự dồi dào và có chất lượng cho các doanh nghiệp. Đây là một yếu tố đặc biệt quan trọng để GHP Far East lựa chọn điểm đến này, vì đối với GHP Far East, nguồn nhân lực là yếu tố then chốt cho thành công của công ty.

Theo kế hoạch, trong năm nay, chi nhánh Cần Thơ của GHP Far East sẽ hoạt động với khoảng 100 nhân viên và tới cuối năm 2012 thì tổng số nhân viên sẽ khoảng 300. Cả 2 văn phòng tại TPHCM và Cần Thơ song song hoạt động, cung cấp các dịch vụ 24/7, 365 ngày, với cùng chất lượng và độ bảo mật cao.

Đại diện lãnh đạo GHP Far East cũng cho biết, Công viên phần mềm Quang Trung với cơ sở hạ tầng và môi trường làm việc rất tốt, đã góp phần tạo sự thành công cho GHP Far East qua 7 năm hoạt động tại Việt Nam.

Ngọc Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khẩu trang kháng khuẩn từ graphene oxit và nano bạc

Khẩu trang kháng khuẩn từ graphene oxit và nano bạc

Nhóm nghiên cứu của Trường Đại học Bách khoa TPHCM đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm khẩu trang từ graphene oxit và nano bạc, có tác dụng kháng khuẩn, ngăn chặn lây nhiễm virus và tái sử dụng được. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Sẵn sàng hợp tác, chuyển giao “Robot Call” phòng chống dịch Covid-19

Để góp phần khống chế, kiểm soát dịch Covid-19, ứng dụng CNTT là xu hướng tất yếu, nhất là với công tác truyền thông, tổng hợp số liệu và truy vết người nhiễm bệnh. Trong số công nghệ để truyền thông, tổng hợp số liệu và truy vết hiện nay, mô hình "Robot Call" là một điển hình, được ứng dụng thành công tại Bắc Giang, Bắc Ninh, TPHCM và gần đây nhất là tại Nghệ An.  

Thị trường - chính sách