Giải pháp quản lý trong nhiều lĩnh vực kinh doanh

SGGP
Ngày 18-4, Trung tâm Thông tin và thống kê khoa học và công nghệ TPHCM tổ chức hội thảo với chủ đề “Ứng dụng phần mềm của Nhật Bản trong quản lý sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp”, nhằm đưa ra giải pháp quản lý hiệu quả cho các doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ tại Việt Nam.
Các vấn đề như quản lý hàng tồn kho, kiểm soát hạn sử dụng, giảm chi phí giao hàng… của những DN sẽ được giải quyết bằng phần mềm Fuji cocktail được phát triển trên phần mềm nền tảng đến từ Nhật Bản. Phần mền đã được Việt hóa hoàn toàn, tích hợp với hệ thống kế toán Việt Nam.
Đến nay đã có nhiều DN của Việt Nam và DN Nhật Bản tại Việt Nam thuộc các lĩnh vực: thực phẩm, thiết bị, linh kiện điện - điện tử, y tế - dược phẩm, hóa mỹ phẩm, may mặc - thời trang... ứng dụng thành công phần mềm này, đem lại lợi ích thiết thực cho DN.

THANH DUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tập đoàn Vingroup đã chính thức ký kết tài trợ cho 3 dự án

Vingroup tài trợ 20 tỷ đồng cho các nghiên cứu chống virus Corona

Ngày 20-2-2020, Quỹ Đổi mới sáng tạo (VINIF), Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn – VINBDI (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã ký kết tài trợ 3 dự án nghiên cứu ứng phó nhanh với dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19). 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Cần chú ý đến mã độc di động

Năm nay và thập kỷ mới sẽ chứng kiến sự gia tăng của các nhóm mã độc di động và tội phạm mạng tấn công thiết bị di động, cũng như các nhóm tin tặc sử dụng những phương pháp và công cụ tấn công mới. 

Thị trường - chính sách