Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật nữ đại úy đại náo sân bay

SGGPO
Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật bằng hình thức hạ cấp từ đại úy xuống trung úy đối với bà Lê Thị Hiền, và yêu cầu bà Hiền xuất ngũ.

Tin liên quan

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội

Trao đổi bên lề phiên họp Quốc hội sáng 18-11, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật đối với bà Lê Thị Hiền bằng hình thức hạ cấp từ đại úy xuống trung úy, đồng thời yêu cầu bà Hiền xuất ngũ.

Bà Lê Thị Hiền trước đây là đại úy thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Phản ứng nhanh (Công an quận Đống Đa). Bà đã có hành vi gây náo loạn, mắng chửi nhân viên hàng không ở sân bay Tân Sơn Nhất ngày 11-8. Sau đó, bà Hiền bị lập biên bản xử phạt 200.000 đồng về hành vi gây mất trật tự và bị Cục Hàng không Việt Nam ra quyết định cấm bay 12 tháng.

Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật nữ đại úy đại náo sân bay  ảnh 1

Bà Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất (ảnh cắt từ clip)

Cục cũng yêu cầu các hãng hàng không của Việt Nam và nước ngoài khai thác tại Việt Nam trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam không vận chuyển bà Lê Thị Hiền theo thời hạn trên.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anh Lê Văn Nhí xem lại mẫu đơn đề nghị hỗ trợ tiền nhà trọ  do công ty cung cấp. Ảnh: MINH NGHĨA

Chuẩn bị hỗ trợ tiền nhà trọ cho người lao động

Thực hiện kế hoạch của UBND TPHCM, các quận, huyện, TP Thủ Đức đang tích cực triển khai các bước để hỗ trợ tiền thuê nhà cho người lao động (NLĐ). Đến nay, nhiều doanh nghiệp đã nộp danh sách NLĐ để đề nghị hỗ trợ.

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn