Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật nữ đại úy đại náo sân bay

SGGPO
Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật bằng hình thức hạ cấp từ đại úy xuống trung úy đối với bà Lê Thị Hiền, và yêu cầu bà Hiền xuất ngũ.

Tin liên quan

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội

Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội

Trao đổi bên lề phiên họp Quốc hội sáng 18-11, Thiếu tướng Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật đối với bà Lê Thị Hiền bằng hình thức hạ cấp từ đại úy xuống trung úy, đồng thời yêu cầu bà Hiền xuất ngũ.

Bà Lê Thị Hiền trước đây là đại úy thuộc Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự - Phản ứng nhanh (Công an quận Đống Đa). Bà đã có hành vi gây náo loạn, mắng chửi nhân viên hàng không ở sân bay Tân Sơn Nhất ngày 11-8. Sau đó, bà Hiền bị lập biên bản xử phạt 200.000 đồng về hành vi gây mất trật tự và bị Cục Hàng không Việt Nam ra quyết định cấm bay 12 tháng.

Giám đốc Công an TP Hà Nội đã ký quyết định kỷ luật nữ đại úy đại náo sân bay  ảnh 1

Bà Lê Thị Hiền gây náo loạn tại sân bay Tân Sơn Nhất (ảnh cắt từ clip)

Cục cũng yêu cầu các hãng hàng không của Việt Nam và nước ngoài khai thác tại Việt Nam trên các chuyến bay nội địa và quốc tế xuất phát từ Việt Nam không vận chuyển bà Lê Thị Hiền theo thời hạn trên.

ANH PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đua mắc nghẹn

- Thị trường bất động sản xảy ra hai chuyện dòm có vẻ không ăn rơ với nhau. Chuyện đầu tiên là nhiều công ty môi giới nhà đất đã cho nhân viên nghỉ tết sớm cả tháng. Lý do là hàng hóa bán rất chậm, doanh số thấp, môi giới không có việc làm. Nhưng chuyện thứ nhì là có những công ty bất động sản lại phát hành trái phiếu với lãi suất cao vọt, có khi tới 20%/năm.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Điều chỉnh không gian phát triển ứng phó với biến đổi khí hậu

Theo nghiên cứu của Climate Central mới công bố trên chuyên san Nature Communications đưa ra nhận định rằng khi mực nước biển toàn cầu tăng khoảng 0,6 - 2,1m vào năm 2050 thì toàn bộ miền Nam Việt Nam có thể nằm dưới mức đỉnh triều, trong đó, phần lớn TPHCM có thể bị ngập.

Tin buồn

TIN BUỒN

Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Hóc Môn, TPHCM; Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: