Gọi quốc tế với mức cước siêu rẻ của VinaPhone

(SGGPO).- Mạng di động VinaPhone vừa cho biết chính thức cung cấp trở lại gói cước quốc tế có thời lượng giới hạn - IDD 1714 cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc. Theo đó, bắt đầu từ ngày 1-5, các thuê bao VinaPhone đăng ký sử dụng gói IDD 1714, có thể thực hiện các cuộc gọi đi quốc tế chất lượng cao từ máy di động với mức cước rẻ hơn cả mức cước liên lạc trong nước.

Gói cước IDD1714 bao gồm 2 gói khác nhau: Gói QT1 và Gói QT2. Với gói QT1, khách hàng chỉ phải trả 199.000 đồng cho 272 phút gọi trong vòng 30 ngày sử dụng, tính trung bình, khách hàng chỉ phải chi trả 731,6 đồng/1 phút.

Với gói QT2,  khách hàng chỉ phải chi trả 299.000 đồng/414 phút gọi trong vòng 30 ngày, chỉ tương đương với 722,2 đồng/1 phút. Mức cước liên lạc trong gói IDD 1714 của VinaPhone còn rẻ hơn cả mức cước liên lạc trong nước.

Các thuê bao VinaPhone có thể dễ dàng đăng ký sử dụng gói cước quốc tế giá rẻ 1714 với phương thức đơn giản. Đăng ký: Soạn tin “DK” và gửi đến 1714 và làm theo hướng dẫn của hệ thống. Hủy: Soạn tin “HUY” và gửi đến 1714. Kiểm tra thời lượng của gói cước: Soạn tin “TL” gửi 1714.

Để thực hiện các cuộc gọi quốc tế trong gói cước, khách hàng cần phải quay số với mã truy nhập quốc tế là 1714 trước khi quay số điện thoại để phân biệt với các cuộc gọi IDD/VoIP thông thường: 1714 + 00 + CC + NSN. Trong đó: 1714 là mã truy nhập gói cước quốc tế 1714; 00 là mã số đầu gọi đi quốc tế; CC là mã nước gọi đến; NSN là số thuê bao.

TRẦN BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI

Ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo toàn diện FPT.AI

Sau 3 năm ra mắt, nền tảng FPT.AI đã triển khai dịch vụ thành công tới hàng trăm khách hàng doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trên nhiều lĩnh vực như viễn thông, thương mại điện tử, tài chính – ngân hàng, hành chính công. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Microsoft là đơn vị được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa

Với mục tiêu giới thiệu các giải pháp công nghệ phát triển giáo dục số, Microsoft Việt Nam cùng Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM phối hợp tổ chức “Ngày hội công nghệ giáo dục”. Qua đây cho thấy Microsoft là đơn vị nước ngoài duy nhất được tham gia Đề án Hệ tri thức Việt số hóa (itrithuc).

Thị trường - chính sách

Dòng tiền chuyển về nước từ Viettel Globa đạt 86,5 triệu USD

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) cho hay, quý III/2020, các chỉ tiêu hiệu quả kinh doanh của Tổng Công ty CP Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global), đơn vị thành viên của Tập đoàn Viettel, đều tăng mạnh: dòng tiền ròng tăng 56% so với cùng kỳ năm 2019, dòng tiền chuyển về nước đạt 86,5 triệu USD - mức cao nhất từ trước đến nay.