Google hỗ trợ về kỹ thuật số cho nữ doanh nhân

SGGPO
Hội nữ doanh nhân TPHCM (HAWEE) và Google châu Á Thái Bình Dương vừa tổ chức hội thảo Women Will Việt Nam và các giải pháp hỗ trợ về kỹ thuật số cho doanh nghiệp. 

Các diễn giả chia sẻ tại buổi hội thảo

Các diễn giả chia sẻ tại buổi hội thảo

Chương trình có sự tham dự của hơn 250 đại diện các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh, thành phía Nam như: Bình Dương, Bình Phước, Đồng Tháp, An Giang, Sóc Trăng…

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch Hội nữ doanh nhân TPHCM phát biểu, Google ngày nay rất gần gũi với chúng ta, vậy nên trong xu hướng phát triển kinh doanh không thể thiếu việc ứng dụng kỹ thuật số vào doanh nghiệp. Đó cũng là lý do HAWEE muốn mang đến cho chị em những kiến thức mới, bổ ích về kỹ thuật số, giúp chị em phát triển việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống gia đình, theo kịp trào lưu của thế giới.

Theo báo cáo mới công bố của Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM) năm 2016, có khoảng 20% các doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ lãnh đạo và ngày càng có nhiều doanh nghiệp sử dụng kỹ thuật số vào quản lý và điều hành doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng. Đây cũng là một trong những phương thức mới góp phần đẩy mạnh sản xuất kinh doanh của đơn vị, giúp doanh nghiệp mở rộng và phát triển vươn xa ra thế giới.

Theo các chuyên gia đến từ Google châu Á - Thái Bình Dương, xu hướng ứng dụng kỹ thuật số trong quản lý doanh nghiệp đang phát triển mạnh mẽ trong vài năm gần đây. 

Ông Ghislain Le Chatelier, Giám đốc khu vực Đông Nam Á Google châu Á Thái Bình Dương nói, không có một sản phẩm nào mà chỉ phục vụ cho một đối tượng hoặc một loại hình. Chính vì vậy mà Google luôn muốn xây dựng sản phẩm phục vụ cho sự đa dạng trên toàn thế giới.

MINH VƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Xiaomi ra mắt sản phẩm mới trong hệ sinh thái AIoT

Trong sự kiện “Chuẩn sống thông minh”, Xiaomi giới thiệu sản phẩm nồi chiên không dầu Mi Smart Air Fryer 3.5L phiên bản mới nhất và các chương trình khuyến mãi khác cho loạt sản phẩm trong hệ sinh thái AIoT. 

Câu chuyện công nghệ

Keysight được GCF phê duyệt các bài kiểm thử thiết bị 5G NR mmWave ở chế độ độc lập

Keysight Technologies, Inc. (NYSE: KEYS), công ty công nghệ đo lường điện tử hàng đầu công bố được Diễn đàn Chứng chỉ Toàn cầu (GCF) phê duyệt các bài kiểm thử để xác nhận hiệu năng RF (tần số vô tuyến) của các thiết bị 5G NR có hỗ trợ chế độ độc lập 5G NR (SA) trong phổ tần số 2 (FR2).

Thị trường - chính sách