Hà Nội chào bán 2.000 căn hộ giá rẻ

(SGGP). - Ngày 18-10, phiên giao dịch bất động sản lần thứ 2 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Cung Quy hoạch Hà Nội.

Phiên giao dịch lần này quy tụ hơn 60 doanh nghiệp, chủ đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản tham gia. Tính đến thời điểm khai mạc, phiên giao dịch đã có hơn 3.500 sản phẩm là căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề... được chào bán, trong đó có hơn 2.000 sản phẩm thuộc phân khúc nhà chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội với mức giá trung bình 9 - 25 triệu đồng/m². Được nhiều khách hàng quan tâm nhất là sản phẩm căn hộ thu nhập thấp Đặng Xá 2 có giá 9 triệu đồng/m² và căn hộ khu Bắc Cổ Nhuế - Chèm có giá 10,3 triệu đồng/m². Tại phiên giao dịch, khách hàng được cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm, dự án và hỗ trợ các thủ tục cần thiết. Triển lãm còn có sự tham gia của một số ngân hàng tham gia tài trợ vốn cho chương trình hỗ trợ cho vay mua nhà. Triển lãm kéo dài đến hết 20-10.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kiểm tra Giấy đi đường tại TPHCM. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

TPHCM nới lỏng nhiều hoạt động, dịch vụ từ 16-9

Ngày 15-9, Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi ký văn bản khẩn gửi Thủ trưởng các sở, ban, ngành; Chủ tịch UBND TP Thủ Đức và các quận huyện; các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TPHCM từ ngày 16-9 đến ngày 30-9.

Bút Sài Gòn

Đừng bắt lòng tong

- Dù tiêu thụ vẫn ở mức thấp do ảnh hưởng dịch, nhưng so với cùng kỳ năm trước, lượng ô tô nhập khẩu của xứ mình năm nay đã tăng gần gấp đôi. Hay là các hãng xe nhập tính lầm thế cờ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch tốt, tạo quỹ đất xây nhà ở xã hội

Chính phủ vừa phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng TPHCM đến năm 2040 tầm nhìn đến năm 2060. Theo nhiều chuyên gia, đây là cơ hội tốt để thành phố thực hiện chủ trương xây nhà ở xã hội, nhà cho người thu nhập thấp. 

Quy hoạch

Tin buồn