Hà Nội chào bán 2.000 căn hộ giá rẻ

(SGGP). - Ngày 18-10, phiên giao dịch bất động sản lần thứ 2 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Cung Quy hoạch Hà Nội.

Phiên giao dịch lần này quy tụ hơn 60 doanh nghiệp, chủ đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản tham gia. Tính đến thời điểm khai mạc, phiên giao dịch đã có hơn 3.500 sản phẩm là căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề... được chào bán, trong đó có hơn 2.000 sản phẩm thuộc phân khúc nhà chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội với mức giá trung bình 9 - 25 triệu đồng/m². Được nhiều khách hàng quan tâm nhất là sản phẩm căn hộ thu nhập thấp Đặng Xá 2 có giá 9 triệu đồng/m² và căn hộ khu Bắc Cổ Nhuế - Chèm có giá 10,3 triệu đồng/m². Tại phiên giao dịch, khách hàng được cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm, dự án và hỗ trợ các thủ tục cần thiết. Triển lãm còn có sự tham gia của một số ngân hàng tham gia tài trợ vốn cho chương trình hỗ trợ cho vay mua nhà. Triển lãm kéo dài đến hết 20-10.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Làm bánh bự ra

- Trong một động thái bất ngờ, chuỗi bán lẻ có lượng truy cập đứng thứ nhì tại thị trường xứ mình vừa mở gian hàng chính thức trên sàn thương mại điện tử đứng thứ nhất. Không lẽ họ lại thừa nhận mình “dưới cơ” và giúp đối thủ càng mạnh lên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn