Hà Nội chào bán 2.000 căn hộ giá rẻ

(SGGP). - Ngày 18-10, phiên giao dịch bất động sản lần thứ 2 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tổ chức đã diễn ra tại Cung Quy hoạch Hà Nội.

Phiên giao dịch lần này quy tụ hơn 60 doanh nghiệp, chủ đầu tư và các sàn giao dịch bất động sản tham gia. Tính đến thời điểm khai mạc, phiên giao dịch đã có hơn 3.500 sản phẩm là căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề... được chào bán, trong đó có hơn 2.000 sản phẩm thuộc phân khúc nhà chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội với mức giá trung bình 9 - 25 triệu đồng/m². Được nhiều khách hàng quan tâm nhất là sản phẩm căn hộ thu nhập thấp Đặng Xá 2 có giá 9 triệu đồng/m² và căn hộ khu Bắc Cổ Nhuế - Chèm có giá 10,3 triệu đồng/m². Tại phiên giao dịch, khách hàng được cung cấp thông tin chi tiết về các sản phẩm, dự án và hỗ trợ các thủ tục cần thiết. Triển lãm còn có sự tham gia của một số ngân hàng tham gia tài trợ vốn cho chương trình hỗ trợ cho vay mua nhà. Triển lãm kéo dài đến hết 20-10.

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

TPHCM khẩn trương tiếp nhận hồ sơ triển khai dự án đường Vành đai 3

Bộ GTVT đề nghị UBND TPHCM khẩn trương tổ chức tiếp nhận hồ sơ, tài liệu của dự án, tổng hợp ý kiến các địa phương và rà soát, hoàn chỉnh báo cáo Nghiên cứu tính khả thi (NCTKT) dự án để báo cáo Thủ tướng Chính phủ theo đúng chỉ đạo của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tại Thông báo số 187/TB-VPCP ngày 16-7-2021.

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: