Hai học sinh trả lại túi vàng 6,5 chỉ

SGGP
Ngày 24-5, Công an xã Phước Hiệp (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) đã trao trả 6,5 chỉ vàng do 2 em học sinh Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp nhặt được trong sân trường cho chủ nhân là chị Nguyễn Thị Hồng (43 tuổi, ở xã Phước Hiệp).

Tin liên quan

Hai học sinh trả lại túi vàng 6,5 chỉ

Trước đó, ngày 8-5, em Huỳnh Trí Nguyên và Lê Quốc Hưng (cùng 9 tuổi, học lớp 3A, Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp) đang chơi ở sân trường thì nhặt được một túi vải màu đỏ, bên trong có nhiều chiếc nhẫn màu vàng, liền đem nộp cho thầy hiệu trưởng. Ngay sau đó, nhà trường đã bàn giao lại tài sản đánh rơi cho Công an xã Phước Hiệp để tìm chủ nhân đánh mất. 

Ông Phan Trung Châu, Trưởng Công an xã Phước Hiệp, cho biết, túi màu đỏ chứa 7 chiếc nhẫn tròn và 1 chiếc nhẫn tăng gô màu vàng, tổng cộng 6,5 chỉ vàng 24k. Sau thời gian xác minh, đơn vị chức năng xác định tài sản này là của bà Nguyễn Thị Hồng đánh rơi.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Miền Nam lại sắp “tràn nước biển“

Miền Nam lại sắp “tràn nước biển“

Các chuyên gia về thủy văn của Trung tâm Dự báo khí tượng - thủy văn quốc gia vừa cảnh báo: Sắp có 1 đợt triều cường rất lớn, có thể còn vượt cả đợt triều cường lịch sử vào đầu tháng 10 vừa qua. 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Sửa đổi, bổ sung 8 nhóm quy định quản xe công nghệ

Để quản lý chặt chẽ đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách dưới 9 chỗ (kể cả người lái xe) sử dụng hợp đồng điện tử, đảm bảo công bằng đối với xe taxi, Bộ Giao thông vận tải đã đề xuất bổ sung 8 nhóm quy định, trong đó có việc xe sử dụng hợp đồng vận chuyển hành khách điện tử phải báo cáo thông tin về hợp đồng trước khi vận chuyển; phải có thiết bị để truy cập vào nội dung của hợp đồng và truy cập để xem danh sách hành khách.

Quy hoạch

Phải công khai quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất

Thời gian qua, nhiều chủ đầu tư rao bán nhà đất thuộc các dự án nhà ở không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép, hoặc các dự án chưa được Nhà nước giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, hoặc các dự án không đủ điều kiện chuyển quyền sử dụng đất, bán nhà ở...

Tin buồn