Hai học sinh trả lại túi vàng 6,5 chỉ

SGGP
Ngày 24-5, Công an xã Phước Hiệp (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) đã trao trả 6,5 chỉ vàng do 2 em học sinh Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp nhặt được trong sân trường cho chủ nhân là chị Nguyễn Thị Hồng (43 tuổi, ở xã Phước Hiệp).

Tin liên quan

Hai học sinh trả lại túi vàng 6,5 chỉ

Trước đó, ngày 8-5, em Huỳnh Trí Nguyên và Lê Quốc Hưng (cùng 9 tuổi, học lớp 3A, Trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp) đang chơi ở sân trường thì nhặt được một túi vải màu đỏ, bên trong có nhiều chiếc nhẫn màu vàng, liền đem nộp cho thầy hiệu trưởng. Ngay sau đó, nhà trường đã bàn giao lại tài sản đánh rơi cho Công an xã Phước Hiệp để tìm chủ nhân đánh mất. 

Ông Phan Trung Châu, Trưởng Công an xã Phước Hiệp, cho biết, túi màu đỏ chứa 7 chiếc nhẫn tròn và 1 chiếc nhẫn tăng gô màu vàng, tổng cộng 6,5 chỉ vàng 24k. Sau thời gian xác minh, đơn vị chức năng xác định tài sản này là của bà Nguyễn Thị Hồng đánh rơi.

NGỌC OAI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giữ dòng chảy mạnh

- Điều thú vị được khán giả đánh giá cao ở SEA Games 31 lần này tại xứ mình là nhiều môn thi đấu được đưa về các tỉnh. Cơ sở vật chất được đầu tư căn cơ, tổ chức thi đấu nhịp nhàng bài bản càng làm khán giả phấn khích. Các nhà thi đấu, sân vận động ở Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc… cùng Hà Nội đều đầy ắp người hâm mộ. 

Giao thông - Đô thị

Cục CSGT: Đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

Cục CSGT đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam cần xem xét để miễn kiểm tra an toàn kỹ thuật lần đầu đối với các phương tiện cơ giới đường bộ mới xuất xưởng, còn thời hạn bảo hành của nhà sản xuất. Đồng thời, đa dạng hóa các hình thức kiểm định, nghiên cứu để giao việc kiểm định cho các cơ sở bảo dưỡng, bảo hành chính hãng đủ điều kiện theo quy định. 

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn