Hai nhóm thanh niên hỗn chiến nghi nổ súng ở quận Gò Vấp

SGGPO
Hai nhóm đối tượng cự cãi rồi xông vào hỗn chiến, đuổi đánh nhau. Trong quá trình đánh nhau có tiếng nổ lớn nghi là tiếng súng.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Tối 30-9, Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho hay, đang điều tra làm rõ vụ 2 nhóm đối tượng hỗn chiến nghi nổ súng ở quán karaoke trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ cùng ngày, 1 nhóm người đi trên 2 xe ô tô tới quán karaoke Dubai nằm trên đường số 4, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM. Sau đó, nhóm người trên xe bước xuống đi vào nói chuyện với một nhóm khác bên trong quán.

Ít phút sau, 2 nhóm này cự cãi rồi xông vào đánh nhau. Trong quá trình đánh nhau có tiếng nổ nghi là tiếng súng vang lên. Sau đó, 2 nhóm đuổi đánh nhau trên đường. Sau đó, 1 nhóm bỏ chạy về đường Dương Quảng Hàm.

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp đã có mặt ở hiện trường, truy xét bắt giữ được 3 đối tượng về trụ sở. Qua kiểm tra, cả 3 người này đều dương tính với chất ma tuý.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.