Hai nhóm thanh niên hỗn chiến nghi nổ súng ở quận Gò Vấp

SGGPO
Hai nhóm đối tượng cự cãi rồi xông vào hỗn chiến, đuổi đánh nhau. Trong quá trình đánh nhau có tiếng nổ lớn nghi là tiếng súng.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Tối 30-9, Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho hay, đang điều tra làm rõ vụ 2 nhóm đối tượng hỗn chiến nghi nổ súng ở quán karaoke trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ cùng ngày, 1 nhóm người đi trên 2 xe ô tô tới quán karaoke Dubai nằm trên đường số 4, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM. Sau đó, nhóm người trên xe bước xuống đi vào nói chuyện với một nhóm khác bên trong quán.

Ít phút sau, 2 nhóm này cự cãi rồi xông vào đánh nhau. Trong quá trình đánh nhau có tiếng nổ nghi là tiếng súng vang lên. Sau đó, 2 nhóm đuổi đánh nhau trên đường. Sau đó, 1 nhóm bỏ chạy về đường Dương Quảng Hàm.

Nhận tin báo, Công an quận Gò Vấp đã có mặt ở hiện trường, truy xét bắt giữ được 3 đối tượng về trụ sở. Qua kiểm tra, cả 3 người này đều dương tính với chất ma tuý.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Đề nghị phạt 2 cựu Phó Tổng Giám đốc BIDV 6 - 7 năm tù

Ngày 28-10, phần luận tội của đại diện Viện KSND TP Hà Nội cho thấy, trong vụ án gây thất thoát tiền tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và các đơn vị liên quan, ông Trần Bắc Hà, cựu Chủ tịch HĐQT BIDV giữ vai trò chính, xuyên suốt quá trình ra chủ trương đến quyết định cho vay, cũng như chỉ đạo cấp dưới cho vay trái quy định dẫn đến hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn.