Hậu Giang: Ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, có một nhân viên y tế

SGGPO
Trong số 5 trường hợp vừa ghi nhận mắc Covid-19 tại Hậu Giang, có 1 ca là nhân viên y tế. 

Trưa ngày 22-7, ông Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hậu Giang cho biết, vừa ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19 (Bộ Y tế công bố), gồm 2 ca có lịch trình dịch tễ về từ TPHCM; 1 ca là nhân viên y tế và 2 ca F1 đã cách ly tập trung.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng, từ ngày 7 đến 19-7, nhân viên y tế này thực hiện nhiệm vụ đi điều tra, truy vết đối tượng nguy cơ để áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Châu Thành, có tiếp xúc, điều tra dịch tễ các BN 27.886, BN 58.078 và nhiều F1, F2 khác; quá trình thực hiện nhiệm vụ có mặc trang phục bảo hộ theo quy định.
Hậu Giang:  Ghi nhận thêm 5 ca mắc Covid-19, có một nhân viên y tế ảnh 1 Ngày 21-7, Hậu Giang có 7 người được điều trị khỏi bệnh và được phép trở về nhà.
Đến nay, Hậu Giang có 54 trường hợp mắc Covid-19; đã điều trị khỏi 10 ca; hiện còn 44 ca đang được cách ly điều trị tại Bệnh viện Phổi tỉnh và Bệnh viện dã chiến điều trị Covid-19 huyện Vị Thuỷ.

CAO PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Cùng góp điểm xanh cho Việt Nam khoẻ mạnh

Vinamilk vừa công bố góp 1 triệu ly sữa cho trẻ em khó khăn trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Cùng góp điểm xanh, cho Việt Nam khỏe mạnh” thuộc dự án “Vùng xanh hy vọng” do Vinamilk cùng VTV Digital triển khai. Những hoạt động này được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội để lan tỏa lối sống tích cực và chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thuốc