Hỗ trợ 360 triệu đồng xây trường mầm non xã Phúc Sơn

SGGP
“Phiên chợ yêu thương” vừa diễn ra tại TPHCM, do Ủy ban Vòng tay nhân ái (Helping Hands Head Office Committee), Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, cùng các đơn vị như Báo SGGP, Công ty GIBC, Công ty Galaxy… đồng hành tổ chức.

Tại phiên chợ, các đơn vị mở những gian hàng từ thiện và quyên góp toàn bộ số tiền thu được cho Quỹ Hỗ trợ trẻ em nghèo vùng núi. Trong chương trình còn có hoạt động đấu giá các sản phẩm để quyên góp từ thiện.

Kết thúc “Phiên chợ yêu thương”, các đơn vị thu được hơn 360 triệu đồng để hỗ trợ xây 5 phòng học cho trường mầm non ở xã Phúc Sơn - một xã biên giới miền núi giáp Lào.

Hỗ trợ 360 triệu đồng xây trường mầm non xã Phúc Sơn ảnh 1
“Phiên chợ yêu thương” là sáng kiến của Ủy ban Vòng tay nhân ái, được triển khai lần đầu tiên vào năm 2014, ngay sau khi ủy ban đi vào hoạt động một cách có hệ thống.

Chương trình nhận được sự tham gia, hưởng ứng tích cực của rất nhiều đơn vị. Sau 4 lần tổ chức, chương trình đã đóng góp gần 1,3 tỷ đồng cho các hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Xót thương bé gái mắc bệnh nan y

Gần 1 năm nay, cháu Lê Thị Như Ý (11 tuổi, học sinh lớp 5/1 Trường Tiểu học Phú Mỹ, xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế) hầu như phải ở hẳn tại Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện Trung ương Huế để điều trị căn bệnh u não. Cháu Như Ý đã trải qua 2 lần phẫu thuật, hiện đang xạ trị để ổn định bệnh tình mới có thể thực hiện phẫu thuật lần thứ 3. 

Bạn đọc tiếp sức

Bảng vàng từ thiện