Hỗ trợ nông dân nghèo hơn 1,2 tỷ đồng

(SGGP).- Hội Nông dân TPHCM, Đài Truyền hình TPHCM phối hợp Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (khu vực miền Nam) đã trao 1.500 suất quà tết cho các hộ nông dân diện cận nghèo tại 10 quận, huyện còn sản xuất nông nghiệp với tổng trị giá 750 triệu đồng.

Ngoài ra, các cấp hội cơ sở đã tự vận động trên 1.000 suất quà với tổng trị giá 500 triệu đồng, hỗ trợ cho các hộ nông dân có hoàn cảnh khó khăn. Đây là một trong những nội dung thiết thực chăm lo hỗ trợ nông dân có hoàn cảnh khó khăn của chương trình “Tết làm điều hay - Xuân Bính Thân 2016” do Hội Nông dân TP và Đài Truyền hình TPHCM tổ chức.

Trước đó Hội Nông dân TP cũng đã tổ chức bàn giao 50 nhà tình thương cho các hộ nghèo ở 5 huyện ngoại thành với tổng trị giá 2,2 tỷ đồng, do Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam chi nhánh TPHCM tài trợ.

ĐẶNG CÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức kiểm tra đột xuất chợ đầu mối lúc nửa đêm

“UBND quận 8, Ban quản lý chợ chú ý tăng cường nhắc nhở bà con, người lao động cẩn thận, đảm bảo an toàn cho chính bản thân, cho mọi người để cùng chung tay với TPHCM thực hiện “mục tiêu kép”, đẩy lùi dịch Covid-19, đưa thành phố sớm trở lại trạng thái bình thường”, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức nhắc nhở tại buổi kiểm tra đột xuất Chợ đầu mối Bình Điền, vào rạng sáng 18-6.

Bút Sài Gòn

Không do bàn phím

- Cho tới giờ, nhiều người vẫn còn rỉ rả chê đội tuyển đá banh nam xứ mình sao không ráng thắng thêm trận nữa. Rồi họ lên lớp, rằng nếu đội hình thế này thế nọ thì kết quả đã khác đi. Có thiệt vậy không?

Giao thông - Đô thị

Khẩn trương triển khai các dự án thành phần đường Vành đai 3, 4 TPHCM

Ngày 18-6, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình cho biết, liên quan về việc triển khai đầu tư đường Vành đai 3, Vành đai 4 qua địa bàn TPHCM, UBND TPHCM đã kiến nghị Bộ GTVT báo cáo Thủ tướng Chính phủ thống nhất về nguồn vốn, phạm vi, địa phương làm cơ quan nhà nước có thẩm quyền triển khai các dự án thành phần thuộc 2 tuyến đường trên. Đồng thời, có văn bản giao nhiệm vụ các địa phương thực hiện.

Quy hoạch

Tin buồn