Hội chợ Từ thiện quốc tế thường niên tại TPHCM

Theo thông tin từ Tổng lãnh sự quán Pháp tại TPHCM, Câu lạc bộ Lãnh sự TPHCM (CLB) sẽ tổ chức Hội chợ Từ thiện quốc tế thường niên lần thứ 27 vào ngày 12-11 tới, tại khách sạn Caravelle Sài Gòn (19-23 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1).

Đây được xem là sự kiện gây quỹ lớn nhất của CLB kể từ sau đại dịch. Đến với hội chợ, khách tham quan sẽ được thưởng thức ẩm thực quốc tế được chế biến tại chỗ; mua sắm những sản phẩm thủ công mỹ nghệ, thời trang, đồ trang trí nhà cửa, trang sức… và hòa mình vào những màn trình diễn nghệ thuật sôi động. Thời gian để khách tham quan tham dự hội chợ là từ 10 giờ 30 phút đến 16 giờ, ngày 12-11. Vé vào cổng có thể mua tại lối vào, hoặc thông qua biểu mẫu Google: https://forms.gle/i8F3kxDsmVh1Nhkh6, với mức giá 100.000 đồng/người (miễn phí đối với trẻ em dưới 10 tuổi). Khách tham quan có cơ hội quay số trúng thưởng, trị giá lên đến 2,5 triệu đồng/giải khi mua vé xổ số với giá 50.000 đồng/vé. 

Theo bà Milena Padula, Chủ tịch Câu lạc bộ, toàn bộ khoản tiền quyên góp được từ hội chợ sẽ được dùng để tài trợ các dự án cải thiện cuộc sống cho những mảnh đời khó khăn tại Việt Nam. Hội chợ đã thu hút được nhiều sự quan tâm và đóng góp của các nhà tài trợ trong và ngoài nước như khách sạn Caravelle Sài Gòn, Columbia Sportswear, De Heus và nhiều đơn vị khác... 

Tin cùng chuyên mục