Hội nghị Cộng tác viên Tạp chí Tuyên giáo toàn quốc năm 2018

SGGPO
Sáng ngày 25-5, tại TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai Ban Biên tập tạp chí Tuyên giáo (Ban Tuyên giáo Trung ương) đã tổ chức hội nghị Cộng tác viên (CTV) Tạp chí Tuyên giáo toàn quốc năm 2018 với chủ đề “Nâng cao chất lượng tuyên tuyền thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Chỉ thị 05-CT/TW trên Tạp chí Tuyên giáo và tập huấn nghiệp vụ báo chí cho đội ngũ CTV.

Quang cảnh hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Tham dự có gần 100 đại biểu gồm lãnh đạo Tỉnh ủy Đồng Nai, lãnh đạo Ban Tuyên giáo các tỉnh, thành trong cả nước và CTV của Tạp chí. 

Các tham luận, ý kiến phát biểu tại hội nghị tập trung làm rõ vị trí, nhiệm vụ quan trọng của Tạp chí Tuyên giáo với vai trò vừa là là dữ liệu nguồn của công tác tư tưởng vừa là cơ quan xung kích trên mặt trận tư tưởng - truyền bá chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong cuộc đấu tranh với các thế lực thù địch và đấu tranh với chính các biểu hiện lệch lạc, tiêu cực trong nội bộ cán bộ, đảng viên.
Hội nghị Cộng tác viên Tạp chí Tuyên giáo toàn quốc năm 2018 ảnh 1 Các đại biểu trao đổi trong giờ giải lao

Nhiều ý kiến cũng cho rằng, bên cạnh mảng lý luận thì Tạp chỉ cần phải đổi mới cả về hình thức lẫn nội dung, tập hợp được nhiều bài viết của đội ngũ CTV từ cơ sở trong và ngoài ngành Tuyên giáo để đi sâu tuyên truyền nhân lên các điển hình tiên tiến trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” qua đó tăng tính hấp dẫn cho Tạp chí.

VĂN PHONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đi thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ tại Vùng biển Tây Nam

 Chiều 13-1, tại Quân cảng Lữ đoàn 127 (thị trấn An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức đón đoàn đại biểu các tỉnh thành Nam bộ đã hoàn thành hải trình đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ các lực lượng và nhân dân trên các đảo thuộc vùng biển Tây Nam Tổ quốc.

Nhân sự

Công bố Đảng bộ, Ban chấp hành, Bí thư, các Phó Bí thư phường 11 và 13, quận Phú Nhuận

Sáng 14-1, Quận ủy quận Phú Nhuận (TPHCM) tổ chức lễ công bố thành lập Đảng bộ phường 11 và 13 nhiệm kỳ 2020-2025, trao quyết định chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư, các Phó Bí thư Đảng ủy các phường. Tham dự có đồng chí Phạm Hồng Sơn, Bí thư Quận ủy quận Phú Nhuận.

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP